Chết trong nhà gần 8 năm không ai biết

Một người phụ nữ lớn tuổi sống ở thành phố Sydney – Úc đã chết trong nhà gần 8 năm không ai biết (từ đầu năm 2004). Vào tháng 7-2011, cảnh sát mới phát hiện ra thi thể của nạn nhân lúc này chỉ còn là một bộ xương khô.

Một người phụ nữ lớn tuổi sống ở thành phố Sydney – Úc đã chết trong nhà gần 8 năm không ai biết (từ đầu năm 2004). Vào tháng 7-2011, cảnh sát mới phát hiện ra thi thể của nạn nhân lúc này chỉ còn là một bộ xương khô. 

Theo giới truyền thông địa phương hôm 6-2, bà Natalie Wood được cho là bị ngã trong phòng ngủ ở thành phố Sydney và sau đó không thể tự đứng dậy được.

Bà Natalie Wood chết trong nhà 8 năm àm không ai hay biết. Ảnh: News.com.au
Bà Natalie Wood chết trong nhà 8 năm àm không ai hay biết. Ảnh: News.com.au

Thám tử Andrew Wills cho biết ngôi nhà bà Wood sinh sống đơn sơ đến mức không có lấy một chiếc nệm để ngủ, tivi và tủ lạnh cũng không có mặc dù căn nhà của bà trị giá đến 890.000 USD.

Bà Wood sống tại căn hộ trên từ năm 1924 và khá kín tiếng với láng giềng. Khi nạn nhân qua đời, những người hàng xóm còn tưởng bà đã chuyển đi nơi khác sinh sống và ngôi nhà bị bỏ hoang.

Do không để lại di chúc nên chị dâu của bà Wood cùng 4 người anh em họ xa đang tranh chấp quyền thừa kế căn nhà và một số tài sản của nạn nhân để lại.

Hiện cảnh sát Sydney vẫn đang điều tra cái chết của người phụ nữ đáng thương này.

 

(Người lao động)

Loading...