DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
CHDCND Triều Tiên phóng 4 tên lửa đất đối hạm
TH - 10:12 08/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nguồn tin quân sự của Mỹ và Hàn Quốc vừa xác nhận CHDCND Triều Tiên vừa thử tên lửa hành trình đất đối hạm ở khu vực biển phía Đông bán đảo Triều Tiên sáng 8/6.

Nguồn tin quân sự của Mỹ và Hàn Quốc vừa xác nhận CHDCND Triều Tiên vừa thử tên lửa hành trình đất đối hạm ở khu vực biển phía Đông bán đảo Triều Tiên sáng 8/6.

 

 

Đây là vụ phóng tên lửa thứ 10 của Triều Tiên trong năm nay. Theo giới chức Hàn Quốc, vị trí phóng gần thành phố cảng phía Đông Wonsan, các tên lửa này bay khoảng 200km. Quân đội Hàn Quốc đã tăng cường giám sát và sẵn sàng phản pháo nếu Bình Nhưỡng khiêu khích thêm. Theo quan chức Mỹ, loại tên lửa này không phải là tên lửa đạn đạo tầm xa có thể gây đe dọa cho Mỹ. Trung Quốc đã lên tiếng kêu gọi Bình Nhưỡng đình chỉ các hoạt động thử nghiệm tên lửa của họ, mặt khác yêu cầu Mỹ ngừng các cuộc tập trận quân sự gần bán đảo Triều Tiên được coi như các mối đe dọa về chủ quyền của CHDCND Triều Tiên.

TH

(theo CNN)

Tin liên quan
Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo
Triều Tiên được cho là phóng tên lửa đạn đạo tầm trung về phía biển Nhật Bản.
Triều Tiên thử tên lửa: Gáo nước lạnh dội lên nỗ lực phi hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên
SKĐS - Ngay sau vụ phóng thử tên lửa tầm trung của CHDCND Triều Tiên hôm 21/5, dư luận nghi ngờ về khả năng có thể giải quyết vấn đề hạt nhân của Bình Nhưỡng theo hướng gây sức ép, hay trừng phạt.
Nga và các nước CIS nâng cấp hệ thống phòng thủ tên lửa
SKĐS - Các thành viên của Cộng đồng chung các quốc gia độc lập (CIS) gồm Nga và liên minh một số nước Liên Xô cũ sẽ xây dựng một hệ thống phòng thủ vũ trụ và hàng không.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm