Cháy rụi 3 căn nhà giữa khu dân cư Sài Gòn, nhiều người kêu cứu

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân hốt hoảng nghe những tiếng kêu cứu, tiếng chạy náo loạn ở nơi xảy ra cháy.
Các chiến sĩ dập lửa

Vào khoảng 14h30 phút chiều 21/5, tại số nhà 104 đường Võ Duy Ninh, Phường 22, Q. Bình Thạnh (TP.HCM) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến 3 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khi đó, trong 3 ngôi nhà trên có nhiều phụ nữ và trẻ em nhưng may mắn đã chạy thoát được ra ngoài, không có thương vong về người.

Bác Đặng Văn Ngàn (nhà đối diện 3 căn nhà bị cháy) cho biết: Lúc đó, đám cháy bùng lên rất lớn, ngọn khói bao trùm cả khu dân cư, nhiều người dân lo sợ ngạt khói phải di chuyển đi. Đám cháy bắt nguồn từ một ngôi nhà rồi cháy sang các nhà khác và xém sang nhà tôi. Ngọn lửa cuồn cuộn kèm theo tiếng nổ lớn khiến tôi và mọi rất lo lắng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Q. Bình Thạnh đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng gần 50 chiến sĩ chữa cháy. Do vị trí đám cháy nằm trong một hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy mất rất nhiều thời gian. Đến 15h30 phút đám cháy cơ bản dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường ghi nhận, nhiều tài sản trong 3 ngôi nhà đã bị cháy đen. 4 căn nhà bên cạnh bị cháy xém ảnh hưởng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh về vụ cháy:

Hiện trường vụ cháy

Bác Đặng Văn Ngàn cho biết thông tin về vụ cháy

Người dân tranh thủ dập những ngọn lửa còn âm ỉ

Nguyễn Tuấn

 

 

(Theo Infonet)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT