Cháy lớn thiêu rụi một cửa hàng đồ nội thất

Không thiệt hại về người, tuy nhiên, hai vụ cháy xảy ra liên tiếp khiến chủ cửa hàng bị thiệt hại đáng kể về kinh tế.

Khoảng 20 giờ ngày 27-5, một đám cháy lớn đã bùng phát tại cửa hàng nội thất Thành Trọng của chị Nguyễn Thị Thanh Thành (35 tuổi) ở số nhà 642 Quang Trung, thuộc tổ 8, phường Chánh Lộ, Tp.Quảng Ngãi. Đám cháy thiêu rụi phần lớn nội thất như bàn, ghế, tủ nhựa… trong cửa hàng của chị Thành.

Một căn phòng bị cháy rụi

Nghe tiếng hô hoán, nhiều người dân đã chạy lại hiện trường, hỗ trợ vợ chồng chị Thành chuyển đồ ra ngoài nhằm giảm thiệt hại và tạo lối đi để phục vụ công tác chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường triển khai công tác ứng cứu. Khoảng hơn 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế thành công. Công an phường và bảo vệ dân phố cũng lập tức có mặt, giúp người dân chuyển đồ và giải tỏa ách tắc giao thông.

Cửa hàng nội thất xảy ra cháy

Tuy nhiên, sáng 28-5, lực Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh và CATP Quảng Ngãi tổ chức khám nghiệm hiện trường thì phát hiện tại một phòng chứa hàng hóa của cửa hàng có lửa bốc cháy trở lại. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã kịp thời đến dập tắt hoàn toàn lửa cháy.

Theo người của cửa hàng nội thất cho biết, thiệt hại tài sản khoảng 300 triệu đồng. Lực lượng chức năng cũng đã làm rõ nguyên nhân cháy do chập điện.

 

 

(Theo An ninh Thủ Đô)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cháy lớn thiêu rụi một cửa hàng đồ nội thất

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT