Cháy lớn tại gara ô tô ở Hà Nội

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người song đã làm toàn bộ hồ sơ, tài liệu cùng các đồ nội thất trên tầng 2 của gara cháy rụi hoàn toàn.
Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người song đã làm toàn bộ hồ sơ, tài liệu cùng các đồ nội thất trên tầng 2 của gara cháy rụi hoàn toàn.
 
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy lớn tại gara ô tô ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy Hà Nội vào chiều 20/9.

Trước đó, vào khoảng 13h45, một đám lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại gara ô tô nhập khẩu ở số nhà 56 đường Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Theo người dân sống xung quanh, lúc đầu ngọn lửa bùng lên từ tầng 2, sau đó bùng phát dữ dội và nhanh chóng lan xuống tầng 1 khiến cả ngôi nhà chìm trong khói lửa.
 
Cháy lớn tại gara ô tô ở Hà Nội 1
 Ngọn lừa bốc cháy khi ngút trên tầng 2 gara ô tô
Khi vụ cháy xảy ra, phía dưới tầng 1 của gara có 4 chiếc ô tô, những chiếc xe này đã được nhân viên cùng người dân xung quanh kịp di chuyển ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động 3 xe cứu hỏa tới hiện trường để dập đám cháy. Chỉ sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. 

Theo lời của một số nhân viên gara ô tô này, vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người song đã làm toàn bộ hồ sơ, tài liệu cùng các đồ nội thất trên tầng 2 của gara cháy rụi hoàn toàn. 

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra. Nhiều người cho rằng vụ hỏa hoạn không phải do chập điện bởi trước khi xảy ra vụ cháy, khu vực này bị mất điện.
 
Theo VOV
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cháy lớn tại gara ô tô ở Hà Nội

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT