Cháy ký túc xá Thái Lan, 18 học sinh thiệt mạng

Suckhoedoisong.vn - Có ít nhất 18 nữ sinh chết vào đêm 22-5 sau khi xảy ra một vụ cháy lớn tại một ký túc xá ở miền Bắc Thái Lan, một cán bộ cảnh sát cho biết vào sáng 23-5.

Theo ông, hiện còn nhiều người hoặc bị thương hoặc đang mất tích.

“Vụ cháy xảy ra vào lúc 11 giờ đêm 22-5. Có 18 học sinh nữ thiệt mạng và 2 học sinh nữ khác vẫn đang mất tích, có 6 học sinh khác bị thương”, Đại tá Prayad Singsin, Cảnh sát trưởng huyện Vingpatao, tỉnh Chiang Rai cho biết. “Có 2 em học sinh bị thương đang trong tình trạng nguy kịch”,  ông cho biết thêm.

Ký túc xá thuộc quyền quản lý của một tổ chức địa tư nhân địa phương là nơi ở dành cho các em học sinh dân tộc thiểu số miền núi nghèo.


Phó thống đốc tỉnh Chiang Rai, ông Arkom Sukapan cho hay: “Có 38 học sinh ở trong ký túc xá khi vụ cháy xảy ra. Một số em chưa ngủ, nên chạy được ra ngoài và thoát chết. Nhưng một số em khác đang ngủ và không thể chạy thoát, nên gây tổn thất về người rất lớn”.

“Hiện nguyên nhân gây ra vụ cháy đang được điều tra”, ông Prayad nói với  báo chí Thái Lan, đồng thời xác nhận một đội cán bộ pháp y đã đến khám nghiệm hiện trường vào sáng 23-5.Hoa Quỳnh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cháy ký túc xá Thái Lan, 18 học sinh thiệt mạng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com