DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháy kho chứa vải 100m2 ở Ninh Hiệp
09:08 19/09/2013 GMT+7
Lửa bùng phát không quá lớn, song tỏa ra nhiều khói đen cao hàng chục mét, “trùm” kín một vùng trời.
Lửa bùng phát không quá lớn, song tỏa ra nhiều khói đen cao hàng chục mét, “trùm” kín một vùng trời.
 
Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 20h45 hôm qua (18/9), tại một nhà dân kinh doanh, buôn bán vải ở xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm (Hà Nội) khiến hàng trăm người hoảng loạn.
 
Cháy kho chứa vải 100m2 ở Ninh Hiệp 1
 Lực lượng cảnh sát PC&CC Gia Lâm chữa cháy tại hiện trường
Ngôi nhà xảy cháy rộng khoảng 100m2, được dựng theo kết cấu tường gạch, vì kèo sắt, bên trong chứa hàng trăm cuộn vải. Lửa bùng phát không quá lớn, song tỏa ra nhiều khói đen cao hàng chục mét, “trùm” kín một vùng trời. Hỏa hoạn bùng phát tại khu dân cư sầm uất, nơi có nhiều ki - ốt kinh doanh đồ dễ bắt lửa (chủ yếu là vải), nên sớm được người dân phát hiện, tri hô và tổ chức cứu chữa, khoanh vùng hỏa hoạn.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PC&CC Gia Lâm và Long Biên đã điều 3 xe chữa cháy tới hiện trường ứng cứu. 21h20 cùng ngày, trao đổi với PV ở hiện trường vụ cháy, chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC Gia Lâm cho biết, đám cháy đã cơ bản được khống chế, song lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước làm mát, dập tàn, tránh lửa bùng phát trở lại. Được biết, hỏa hoạn không cháy lan sang nhà dân xung quanh. Nguyên nhân và thiệt hại do cháy đang được điều tra, làm rõ.
 
Theo VOV
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm