DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháy Bệnh viện Nhi Hải Dương
Anh Văn - 20:42 08/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vào khoảng 16h45 hôm nay, đã xảy ra 1 vụ cháy tại Bệnh viện Nhi Hải Dương đóng trên địa bàn xã Liên Hồng, TP Hải Dương.

Đám cháy bắt đầu từ chân cột ngay phía trước, sau đó lan theo các tấm ốp cột lên tầng 3 và lan rộng ra khoảng hơn 10m2 mái trang trí mặt tiền bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng CSPCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Hải Dương đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy.

Hiện trường sau vụ cháy. Ảnh: Vũ Dương

Do có sự can thiệp từ sớm của lực lượng phòng cháy chữa cháy của bệnh viện, nên sau khoảng 10 phút, lực lượng cảnh sát PCCC chuyên nghiệp của Công an Hải Dương đã khống chế hoàn toàn đám cháy, không để lây lan sang khu vực làm việc của cán bộ, y bác sĩ và ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo TP Hải Dương cũng đã có mặt chì đạo khắc phục sự cố. Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Nhi Hải Dương, hiện nay tình hình của bệnh viện đã ổn định, không có xáo trộn lớn, công tác khám chữa bệnh đã trở lại bình thường. Trước  mắt, cần tiếp tục ổn định tâm lý bệnh nhân và người nhà.

Anh Văn

Tin liên quan
Bất lực nhìn hàng quán “bủa vây” Bệnh viện Nhi Hải Dương
SKĐS - Hàng chục lều lán kinh doanh buôn bán, từ hàng ăn, trái cây đến vật dụng phục vụ cho người bệnh... vô cùng nhốn nháo, gần như lấn chiếm toàn bộ vỉa hè trước cổng Bệnh viện Nhi Hải Dương.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm