DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cháu bé bị nát tay do nổ sạc điện thoại ở Sơn La : Vẫn chưa hết sợ hãi
N.H - 17:10 30/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ Trung tâm chấn thương chỉnh hình BVĐK tỉnh Sơn La cho biết, sau khi được các bác sĩ cấp cứu kịp thời cánh tay phải bị dập nát do nổ sạc điện thoại đêm 27/4, cháu bé Lò Văn Y 8 tuổi ở Quỳnh Nhai, Sơn La đã bớt đau nhưng vẫn còn rất sợ hãi.

Trước đó, gia đình cháu Y cho biết, trên đường đi học về cháu nhặt được chiếc sạc điện thoại dự phòng trên đường sau đó mang về nhà cắm vào điện thoại của mình thì bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ làm nát bàn tay phải, cháu lập tức được người nhà đưa đến BVĐK huyện Quỳnh Nhai để sơ cứu và chuyển thẳng lên BVĐK tỉnh Sơn La.

Ngày 30/4, trao đổi với phóng viên Suckhoedoisong.vn, Ths. Trần Hồng Vinh, Giám đốc Trung tâm chấn thương chỉnh hình, BVĐK tỉnh Sơn La cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng bàn tay phải dập nát hoàn toàn, tay trái cũng bị một số vết thương nhẹ, máu bắn lên mặt. Đặc biệt, tinh thần cháu vô cùng hoảng loạn, sợ và đau vật vã do mất quá nhiều máu. Ngay lập tức các bác sĩ ổn định tinh thần, hồi sức và tiến hành phẫu thuật cắt cụt bàn tay. "Thực sự khi tiếp nhận cháu bé, chúng tôi đã rất tiếc, không thể làm gì hơn là cắt cụt tay cháu", Ths. Vinh chia sẻ.

Hiện tại, sau hơn 1 ngày được phẫu thuật cắt mỏm bàn tay, cháu đã hồi tỉnh, những vẫn còn rất sợ hãi. Cháu đang tiếp tục được theo dõi và điều trị để chống nhiễm khuẩn.

Đây thực sự là một trường hợp đáng tiếc, các bác sĩ cũng cảnh báo, để các bậc phụ huynh và các cháu sử dụng điện thoại cần lưu ý.

N.H

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Long (rongnui8888@yahoo.com.vn)
    Huyện Quỳnh Nhai tỉnh Sơn La chứ sao lại có " Thái Nguyên " ở đây . Ở trên thì đề nổ " sạc " điện thoại ở dưới lại viết nổ " điện thoại " thật là một bài viết quá ẩu .
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm