Cháu bé 5 tuổi bị xâm hại tình dục tại điểm giữ trẻ: Kẻ gây án khai gì?

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, trưa 6/11, do vợ bị bệnh nên có nhờ Thắng tắm cho 7 cháu nhỏ mà vợ nhận giữ. Khi tắm cho cháu Hồng, Thắng đã có hành vi xâm hại.

Ngày 20/11, trung tá Nguyễn Văn Đa, quyền trưởng Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Nguyễn Minh Thắng (tự Cò, 26 tuổi, ở xã Nghĩa Thành) về hành vi xâm hại với trẻ em.

Trước đó, ngày 6/11, sau khi đón con gái là bé Hồng (5 tuổi) tại nhà giữ trẻ thuộc địa bàn thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, chị Hạnh phát hiện vùng kín của con tấy đỏ. Gặng hỏi thì bé trả lời là do chú Thắng làm bậy. Sợ con bị mang tiếng xấu, chị Hạnh chỉ gọi điện cho cô bảo mẫu để nói chuyện.

Đến ngày 13/11, thấy ở vùng kín của con bị chảy dịch vàng nên chị Hạnh đưa con đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ tư vấn phải nộp đơn tố cáo đến công an để được giám định pháp y làm rõ sự việc.

Nguyễn Minh Thắng, kẻ có hành vi dâm ô với trẻ.

Sau khi biết chị Hạnh nộp đơn tố cáo, Thắng bỏ trốn lên Sài Gòn với lý do thăm nuôi ông ngoại. Tuy nhiên, được sự động viên của gia đình, chiều 19/11, nam thanh niên này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, trưa 6/11, do vợ bị bệnh nên có nhờ Thắng tắm cho 7 cháu nhỏ mà vợ nhận giữ. Khi tắm cho cháu Hồng, Thắng đã kỳ cọ ở vùng kín cháu bé rồi có hành vi dâm ô.

Sau đó, trong lúc Hồng ngủ, gió thổi váy tốc lên nên Thắng không kiềm chế được, tiếp tục làm chuyện dâm ô với bé gái này. Chỉ đến khi nghe tiếng chân vợ bước lên nhà thì Thắng mới nằm im giả vờ ngủ.

Ngày 18/11, Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kết luận: "Không có sây sát da hay bầm tím ở vùng bẹn đùi hai bên; không có vết rách màng trinh cũ và mới; không tìm thấy tinh trùng".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, theo mẹ của bé Hồng, hiện cháu vẫn đang hoảng loạn và vùng kín vẫn tấy đỏ.

(Theo Người Lao động)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com