DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chặt tỉa cây đầu Xuân, lạ thật (!?)
TS - 11:37 17/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong khi cả nước đang thực hiện lời dạy của Bác Hồ mùa xuân trồng cây, hàng năm sau Tết nguyên đán các địa phương trên cả nước ra quân trồng cây, thì Hà Nội lại ra quân “chặt tỉa” cây.

 

Khoảng từ 8 giờ sáng ngày 17/2/2016, tuần làm việc đầu tiên của năm mới, đúng vào thời điểm mọi người đang đi làm thì trên tuyến phố Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội người dân rất ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của 3 xe đang cưa, chặt cây làm cho tuyến phố vốn đã chật hẹp vì lượng xe lưu thông nhiều càng thêm ách tắc, dồn ứ cục bộ.

Ảnh chụp khoảng 8h30 sáng ngày 17/2 tại tuyến phố Giảng Võ

Trong khi đó, cả nước đang thực hiện lời dạy của Bác Hồ mùa xuân trồng cây, hàng năm sau Tết nguyên đán các địa phương trên cả nước ra quân trồng cây, thì Hà Nội lại ra quân “chặt tỉa” cây. Nhiều người dân sinh sống tại khu vực Giảng Võ chia sẻ với phóng viên không đồng tình với việc làm trên vì thời điểm này cũng không phải là mùa mưa bão mà Hà Nội phải vội vàng chặt tỉa cây xanh ngay từ đầu xuân, trong khi chiều cây chết khô ngay cạnh đó lại không được trồng mơi.

Ảnh chụp khoảng 8h30 sáng ngày 17/2 tại tuyến phố Giảng Võ

Những thắc mắc này xin được gửi lãnh đạo TP Hà Nội./.

TS

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm