DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chào cờ xếp hình Tổ quốc hướng về Biển Đông
19:56 13/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một buổi chào cờ đặc biệt xếp cờ Tổ quốc hướng về Biển Đông nhằm hưởng ứng chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông".

Sáng ngày 12/5, thay vì ngồi chào cờ như thường lệ, một buổi chào cờ đặc biệt được diễn ra tại Trường THPT Lê Quý Đôn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nhằm hưởng ứng chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông".

Chào cờ xếp hình Tổ Quốc - Học sinh Việt Nam với lòng yêu nước

Hơn 800 học sinh và giáo viên của trường cùng nhau xếp thành hình bản đồ Tổ quốc, với thông điệp mạnh mẽ khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Theo VTV1

(VTV)

Tin liên quan
ASEAN ra tuyên bố lịch sử về biển Đông
Tuyên bố được đưa ra bởi các ngoại trưởng ASEAN trưa 10.5 tại Myanmar “là sự ủng hộ đối với Việt Nam” trước các hành động ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông.
Cư dân mạng đồng loạt hướng về Biển Đông
Mấy ngày qua, cư dân mạng “dậy sóng” Biển Đông, đồng loạt đưa các status phản ứng mạnh mẽ trước việc làm phi pháp, phi nghĩa của phía Trung Quốc, đồng thời bày tỏ sự đoàn kết, đồng lòng hướng về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Báo chí thế giới lên án hành động của Trung Quốc ở Biển Đông
SKĐS - Hình ảnh là cờ đỏ sao vàng và các biểu ngữ, băng rôn yêu cầu Trung Quốc rời khỏi vùng biển của Việt Nam nhuộm đỏ các bài về tình hình Việt Nam trên các trang báo mạng quốc tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm