DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chân dung ông Putin - Trump được khắc trên điện thoại
Phạm Quỳnh - 06:56 13/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhà sản xuất smartphone Caviar của Nga hôm 12/7 công bố một thiết kế mới dành cho điện thoại di động huyền thoại Nokia 3310 sử dụng bàn phím cơ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Theo đó, Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức đàm phán song phương cấp cao ở thủ đô Helsinki của Phần Lan vào ngày 16-7.

Điện thoại di độngsử dụng bàn phím cơ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp  Donald Trump


Vào năm 2015, dòng điện thoại di động mang tính biểu tượng “nghỉ hưu” sau khi bán được hơn 126 triệu bộ sản phẩm và vẫn được xem là thành công lớn nhất của ngành công nghiệp điện thoại Phần Lan. Người dùng đặc biệt đánh giá cao “điện thoại cục gạch” nhờ độ bền cùng với pin “dùng lâu mới hết vì khỏe như trâu.”

“Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh giữa ông Putin và Donald Trump sẽ là sự khởi đầu cho một chương lịch sử hoàn toàn tích cực và mối quan hệ mới giữa Nga và Mỹ,” trang tin nhấn mạnh.

Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức đàm phán song phương cấp cao ở thủ đô Helsinki của Phần Lan vào ngày 16-7


Mẫu điện thoại mang thông điệp hòa bình được khắc nổi chân dung dát vàng của hai vị Tổng thống Nga và Mỹ trên vỏ điện thoại làm bằng titan, mẫu điện thoại mới có sẵn có giá bán khoảng 2.608 USD bắt đầu từ ngày 27/7.

Vào tháng 5/2018, công ty Caviar tung ra các phiên bản điện thoại siêu sang và tinh vi dành riêng cho lễ nhậm chức Tổng thống Nga của ông Putin.

Phạm Quỳnh

(Theo TASS)

Tin chân bài
Các cậu bé trong đội bóng Thái Lan được chăm sóc y tế ra sao sau khi ra khỏi hang?
SKĐS - Thái Lan vừa công bố một đoạn video về những hình ảnh đầu tiên của các cậu bé trong đội bóng đá Thái Lan vừa được giải cứu. Theo thông tin từ bệnh viện, trung bình mỗi người bị sụt 2kg và hầu như không ăn gì trong suốt 9 ngày mắc kẹt cho tới khi gặp được lực lượng cứu hộ.
Kim loại biến CO2 trong bầu khí quyển thành nhiên liệu lỏng
SKĐS - Các nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng kim loại Bismuth (83Bi) thành chất xúc tác để chuyển hóa CO2. Đây là sáng kiến của Trường Đại học Delaware, Mỹ.
Những người hùng tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan
SKĐS - Sự sống sót của đội bóng thiếu niên Thái Lan ở hang ngầm Tham Luang là một hành trình kỳ diệu, trong đó không thể không kể đến những người hùng giải cứu.
Mỹ liệt kê thêm 200 tỷ USD áp thuế lên Trung Quốc
SKĐS - Mỹ đã leo thang cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, liệt kê thêm 200 tỷ USD trị giá sản phẩm mà nước này dự tính sẽ áp thuế vào tháng 9 năm nay.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm