DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chân dung ông Putin - Trump được khắc trên điện thoại
Phạm Quỳnh - 06:56 13/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhà sản xuất smartphone Caviar của Nga hôm 12/7 công bố một thiết kế mới dành cho điện thoại di động huyền thoại Nokia 3310 sử dụng bàn phím cơ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Theo đó, Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức đàm phán song phương cấp cao ở thủ đô Helsinki của Phần Lan vào ngày 16-7.

Điện thoại di độngsử dụng bàn phím cơ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp  Donald Trump


Vào năm 2015, dòng điện thoại di động mang tính biểu tượng “nghỉ hưu” sau khi bán được hơn 126 triệu bộ sản phẩm và vẫn được xem là thành công lớn nhất của ngành công nghiệp điện thoại Phần Lan. Người dùng đặc biệt đánh giá cao “điện thoại cục gạch” nhờ độ bền cùng với pin “dùng lâu mới hết vì khỏe như trâu.”

“Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh giữa ông Putin và Donald Trump sẽ là sự khởi đầu cho một chương lịch sử hoàn toàn tích cực và mối quan hệ mới giữa Nga và Mỹ,” trang tin nhấn mạnh.

Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ tổ chức đàm phán song phương cấp cao ở thủ đô Helsinki của Phần Lan vào ngày 16-7


Mẫu điện thoại mang thông điệp hòa bình được khắc nổi chân dung dát vàng của hai vị Tổng thống Nga và Mỹ trên vỏ điện thoại làm bằng titan, mẫu điện thoại mới có sẵn có giá bán khoảng 2.608 USD bắt đầu từ ngày 27/7.

Vào tháng 5/2018, công ty Caviar tung ra các phiên bản điện thoại siêu sang và tinh vi dành riêng cho lễ nhậm chức Tổng thống Nga của ông Putin.

Phạm Quỳnh

(Theo TASS)

Tin liên quan
Tổng thống Nga Putin chúc mừng Pháp đã chiến thắng bán kết World Cup
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chúc mừng người đồng cấp Pháp Emanuel Macron về chiến thắng của tuyển Pháp trước đội tuyển Bỉ ở trận bán kết diễn ra vào ngày 11/7.
Đối thoại với Putin, bạn quan tâm không ?
SKĐS - Những ngày này, nước Nga đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều. Nhưng có một cái tên liên quan đến đất nước vĩ đại này thì chưa bao giờ ngừng nóng. Đó là Vladimir Vladimirovich Putin.
Putin không dùng điện thoại thông minh
Ông Putin từng tuyên bố không hứng thú với mạng xã hội và vẫn kiên quyết không dùng điện thoại thông minh.
Ông V.Putin tái đắc cử Tổng thống Nga
SKĐS - Tổng thống Nga Putin tái đắc cử vị trí người lãnh đạo nước Nga lần thứ 4, nhiệm kỳ của Tổng thống sẽ kéo dài đến năm 2024
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm