DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chân dung gã trai bệnh hoạn tạo web sex trẻ em
14:00 24/01/2015 GMT+7
Trình độ học vấn hết lớp 8, nhưng Bảo Anh khá am hiểu về công nghệ thông tin, sử dụng nhiều biện pháp, thủ đoạn để tránh sự truy xét của cơ quan chức năng.

Như VietNamNet đã đưa, ngày 22/1, Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trần Bảo Anh (20 tuổi, quê Bến Tre) và Nguyễn Lê Việt (27 tuổi, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, sinh viên một trường đại học) để làm rõ hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Bảo Anh đã lập ra trang web vkid…, là nơi giao dịch và trao đổi phim ảnh đồi trụy, trong đó phần lớn là hình ảnh khiêu dâm, giao cấu với trẻ em nam. Diễn đàn vkid... ra đời vào ngày 20/11/2012, máy chủ đặt tại Mỹ.

web sex; khiêu dâm; lên mạng; FBI
Đối tượng Bảo Anh

Các thành viên khi tham gia diễn đàn đều phải đóng phí gia nhập và xem phim, ảnh.

Tại cơ quan điều tra, Bảo Anh còn khai nhận, đã có hành vi dâm ô, ôm ấp, sờ vào vùng kín của 3 trẻ em nam tại những nơi đối tượng thuê trọ.

Trình độ học vấn hết lớp 8, nhưng Bảo Anh khá am hiểu về công nghệ thông tin, sử dụng nhiều biện pháp thủ đoạn để tránh sự truy xét của cơ quan chức năng.

Các thành viên đưa lên diễn đàn phim ảnh mà Bảo Anh lập ra sẽ được thưởng tiền ảo vào tài khoản diễn đàn (đây là loại tiền ảo được quy định chỉ hoạt động trong diễn đàn này).

Thành viên muốn xem phim ảnh phải mất phí là tiền ảo, muốn có tiền ảo để xem phim, phải mua thẻ điện thoại, tiền bảo kim, chuyển khoản ngân hàng.

Tổng số thành viên của diễn đàn đến thời điểm Bảo Anh bị bắt là gần 3.000 thành viên. Nhưng đây chỉ là “chiêu trò” tạo độ “hot” cho diễn đàn của Bảo Anh. Thực tế, con số 3.000 là thành viên ảo mà Bảo Anh đưa lên nhằm thu hút thêm người tham gia. Số thành viên thực là hơn 1.500.

Xác minh qua công ty Bảo Kim, diễn đàn này sử dụng cổng thanh toán Bảo Kim để thanh toán các mã nạp thẻ của thành viên khi tham gia vào giao dịch qua diễn đàn.

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, số tiền giao dịch qua tài khoản Bảo Kim của Bảo Anh từ tháng 12/2011 đến tháng 3/2014 là 382 triệu đồng.

Ngoài ra, Bảo Anh còn nhờ người khác đứng tên mở tài khoản ngân hàng với số tiền giao dịch từ tháng 10/2012 đến tháng 10/2014 là 562 triệu đồng.

Bảo Anh khai nhận, trong quá trình quản trị diễn đàn, mua bán trao đổi phim khiêu dâm trẻ em, anh ta đã chiếm hưởng cá nhân khoảng 200 triệu đồng.

Cơ quan công an còn làm rõ, gã trai này sử dụng tài khoản ngân hàng của mẹ để giao dịch. Được triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ, mẹ Bảo Anh mới ngã ngửa về tất cả những việc làm của con trai mình.

Ly hôn chồng, một mình ngược xuôi nuôi Bảo Anh, người mẹ không tin nổi hành vi bệnh hoạn của con trai.

Qua kiểm tra diễn đàn vkid…, cảnh sát còn phát hiện có một thành viên tích cực là Nguyễn Lê Việt. Người này có nhiều thông tin trùng khớp với đối tượng có nickname Lixthom mà trước đó phía FBI (Mỹ) cung cấp cho cảnh sát Việt Nam.

web sex; khiêu dâm; lên mạng; FBI
Đối tượng Nguyễn Lê Việt

Theo tài liệu mà FBI cung cấp, đến ngày 7/7/2014, họ đã nhận được 698 khiếu nại về Nguyễn Lê Việt đã lừa đảo, đe dọa các bé trai tự làm phim khiêu dâm và gửi cho Việt để anh ta phát tán lên mạng Internet.

Cơ quan điều tra xác định, nam sinh viên tên Việt đã đe dọa, khống chế 200 trẻ em nam làm phim khiêu dâm gửi cho Việt. Các em này là người Anh, Mỹ, tuổi từ 9- 12 tuổi.

Cơ quan công an đang tiếp tục phối hợp để điều tra mở rộng, làm rõ các thành viên khác trong diễn đàn với vai trò đồng phạm, hoạt động tích cực, chia sẻ nhiều phim ảnh khiêu dâm trẻ em hoặc có hành vi giao cấu với trẻ em.

T.Nhung

 

 

 

(VietNamNet)

Tin liên quan
Bị người tình cũ đưa số điện thoại lên web sex
Em 20 tuổi, học đại học, đang gặp chuyện rắc rối với người yêu cũ. Chia tay đã 2 năm, anh ta vẫn nhắn tin và gọi điện bằng nhiều số cho em, dù em không trả lời.
Trang web của sở ở Hậu Giang có đường link phim sex
Khi nhấp chuột vào các link phim sex này, người truy cập sẽ thấy các bài viết có nội dung, chữ nghĩa lộn xộn kèm với hình ảnh mát mẻ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm