Cha Britney Spears bị “tố” ngược đãi cháu ngoại

Suckhoedoisong.vn - Luật sư của Kevin Federline, chồng cũ của Britney Spears cho biết nữ ca sỹ đã làm điều đúng đắn khi đưa 2 con của mình ra khỏi nhà ông ngoại.

Cha của Britney Spears (phải) bị chồng cũ (trái) tố ngược đãi cháu ngoại

Britney Spears đã phải bảo vệ các con mình sau vụ con trai Sean Preston bị ông ngoại Jamie Spears ngược đãi, vị luật sư này cho hay. Vào ngày 25/8, chồng cũ Kevin Federline và luật sư Mark Vincent Kaplan đã nộp hồ sơ khởi kiện ông Jamie Spears lên sở cảnh sát hạt Ventura, buộc tội ông đã ngược đãi cháu trai Sean một ngày trước đó.

Theo lời khai tại sở cảnh sát, cậu em trai 12 tuổi Jayden cũng có mặt ở đó khi trận ẩu đả giữa ông ngoại Jamie và anh trai Sean xảy ra. Cậu bé Sean đã thực sự sốc khi ông ngoại Jamie phá cửa phòng ngủ vào để gây sự. Luật sư Kaplan còn cho biết Kevin vẫn muốn tiếp tục liên lạc với vợ cũ.

 

Britney Spears bên hai con trai Sean và Jayden

Britney Spears bên hai con trai Sean và Jayden

Kevin trình hồ sơ lên cảnh sát yêu cầu lệnh hạn chế tiếp xúc lên ông ngoại 67 tuổi khỏi hai con trai Sean và Jayden.

Hiện tại, cả Britney Spears lẫn cha cô Jamie vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc trên. Đầu năm nay, ông Jamie đã phải điều trị chứng vỡ ruột nguy hiểm đối với sức khỏe và Britney Spears đã tạm ngừng tour lưu diễn để hỗ trợ cha.

H.Trà

(theo People)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cha Britney Spears bị “tố” ngược đãi cháu ngoại

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT