Cây kim dài hơn 5cm trong sữa bột trẻ em

Một bà mẹ ở Anh rất phẫn nộ sau khi phát hiện một chiếc kim dài hơn 5cm trong một hộp sữa bột của con gái.

Một bà mẹ ở Anh rất phẫn nộ sau khi phát hiện một chiếc kim dài hơn 5cm trong một hộp sữa bột của con gái.

Cô Julie Wakeling, 26 tuổi, đến từ Sittingbourne , Kent (Anh) đã mua một hộp sữa bột có tên Cow & Gate với giá £10 (khoảng 325000 VND) tại một siêu thị gần nhà. Trong lúc pha sữa cho cô con gái nhỏ 6 tuần tuổi của mình, cô đã bất ngờ phát hiện một chiếc kim dài 2 inch (khoảng hơn 5cm) trong hộp sữa.

Cây kim dài hơn 5cm trong sữa bột trẻ em 1
Cô Julie Wakeling cho con gái dùng sữa Cow and Gate.

Cô đã rất tức giận và nói nếu chiếc kim không được phát hiện kịp thời, nó sẽ đâm thủng bầu sữa ở chai và nguy hiểm tới con gái mình.

“Khi tôi lấy muỗng bột cuối cùng, tôi phát hiện cái gì đó sáng bóng, xem kĩ thì đúng là một chiếc kim. Tôi thực sự lo lắng bởi tôi đã cho con bé ăn một ít bột từ hộp. Điều tôi lo lắng nhất là chiếc kim bị nhiễm bẩn. Tôi sẽ xem các hộp khác và cảnh báo cho các bà mẹ để họ kiểm tra. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc kim không được phát hiện?, cô Julie bức xúc nói.

Ngay sau đó, cô đã phàn nàn với nhà sản xuất sữa dinh dưỡng trẻ em Danone và gửi kèm cây kim để phân tích.

Cây kim dài hơn 5cm trong sữa bột trẻ em 2
Chiếc kim dài gần 5cm nằm trong hộp sữa.

Người quản lí vấn đề chất lượng của công ty, Suzanne Kingsberry cho biết: “Chúng tôi đã nghe thông tin từ cô Wakeling, chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy sản phẩm có vấn đề, tuy nhiên, chúng tôi đang tiếp tục xem khiếu nại của cô và thu lại sản phẩm để kiểm tra kĩ hơn”.

Phía nhà sản xuất cũng vẫn khẳng định: “Chúng tôi có thể đảm bảo với các bậc cha mẹ rằng đây là một trường hợp riêng lẻ, chúng tôi chưa nhận được bất kì đơn khiêu nại tương tự nào đối với các sản phẩm của Cow & Gate. Chúng tôi cam kết sản xuất những loại dinh dưỡng cho bé chất lượng cao và phụ huynh có thể yên tâm tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi”.

Theo Tiền phong

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cây kim dài hơn 5cm trong sữa bột trẻ em

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT