DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cắt bao quy đầu có cải thiện được chuyện 'yêu'
08:41 22/12/2014 GMT+7
Mỗi lần em quan hệ vợ chồng, dạo đầu thì "cậu nhỏ" cương nhưng khi xâm nhập thực sự lại mềm. Em có phải cắt bao quy đầu không?

Mỗi lần em quan hệ vợ chồng, dạo đầu thì "cậu nhỏ" cương nhưng khi xâm nhập thực sự lại mềm. Em có phải cắt bao quy đầu không?

Em 29 tuổi và đã có gia đình rồi. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Hải Nam)

kham-4936-1419034167.jpg
Ảnh minh họa: Edguidance.com.

 

Trả lời

Chào bạn,

Việc cương cứng và bao quy đầu không có liên hệ với nhau. Bạn có thể muốn cắt bao quy đầu vì vấn đề vệ sinh, ngừa ung thư, hay cảm giác đau khi quan hệ hoặc thậm chí không thích thì đi cắt. Bạn cứ đến khám nam khoa và nói ý định của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn thực hiện việc này như một ca tiểu phẫu không cần nằm viện.

Riêng vấn đề cương và rối loạn cương, bạn đề cập quá ít thông tin nên tôi khó nói chắc chắn do đâu. Tôi cần biết các thông tin như: Có phải việc này xuất hiện từ khi bạn bắt đầu biết quan hệ, hay mới xuất hiện gần đây, có yếu tố nào trong gia đình và cuộc sống, sức khỏe, tiền sử bệnh tật của bạn như thế nào, thuốc gì đang dùng có thể tác động lên quá trình cương bình thường không hay có sự thay đổi nào đó trong nồng độ nội tiết tố nam giới của bạn (testosterone)... Tất cả những vấn đề này đều có thể ảnh hưởng tới khả năng cương của bạn.

Nếu quan hệ vài lần nữa vẫn không thay đổi tình trạng trên, bạn nên đến với bác sĩ nam khoa để họ có thể giúp bạn rà soát lại những vấn đề liên quan, hòng điều chỉnh sớm nhất cho cơ thể của bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc.

Bác sĩ Lê Anh Tuấn

 

 

Bệnh viện quốc tế Thành Đô

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Cắt bao quy đầu, nên không?
SKĐS - Một số nơi có phong tục cắt bỏ lớp da quy đầu khi đứa trẻ chừng 4 tuổi, khiến cho đầu dương vật lộ ra...
Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu
Ông Johny Lee Banks khởi kiện Bệnh viện Princeton Baptist nơi ông bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu giảm ung thư tuyến tiền liệt
SKĐS - Theo nghiên cứu của ĐH Quebec (UOQ) Canada, thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới có thể làm giảm tới 60% nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.
Không nên cắt bao quy đầu cho trẻ, tại sao?
Một số nhà ngoại khoa còn cho rằng bao quy đầu là nguồn dự trữ da rất tốt của cơ thể để dự phòng hay thay thế những phần da khác khi không may bị mất một mảng da nào đó trên cơ thể.
Cách nhận biết trẻ hẹp bao quy đầu
Con tôi năm nay hơn 3 tuổi, cháu thường hay nhịn tiểu vì mỗi lần đi tiểu cháu thường khóc kêu đau, phần da đầu dương vật phồng lên, nước tiểu ít. Tôi rất lo lắng không biết có phải cháu bị hẹp bao quy đầu hay không. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm