DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cặp song sinh cùng mẹ khác cha
20:24 05/01/2015 GMT+7
Nhân tình sinh đôi hai cậu con trai có vẻ ngoài khác xa nhau, một bé mắt hai mí, bé kia mắt một mí, anh Zhou Gang mang con đi xét nghiệm và phát hiện chỉ một bé là con mình.

Zhou Gang, một doanh nhân ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vui mừng chào đón hai bé trai song sinh đến với gia đình mình vào tháng 9/2014. Mặc dầu vô cùng hạnh phúc, ông bố vẫn nhận ra cặp song sinh trông không hề giống nhau. Bé lớn hơn có mắt hai mí trong khi bé nhỏ hơn có mắt một mí giống hệt Zhou và mẹ bé.

twin-babies-009-6702-1420448539.jpg

 

Ảnh minh họa: Theguardian.com.

 

Anh Zhou quyết định xét nghiệm quan hệ huyết thống với hai con và kết quả vô cùng bất ngờ: Bé trai nhỏ hơn là con anh còn bé kia không phải. Vậy là, hai bé song sinh này có cùng mẹ nhưng khác cha.

Nói với tờ Apple Daily, bác sĩ Chengshan Lee cho biết tình huống kiểu này vô cùng hiếm, chỉ có một trong số một triệu trường hợp.

Bà giải thích: "Bình thường, cơ thể một người phụ nữ rụng một trứng mỗi tháng nhưng có một số trường hợp, cơ thể họ rụng hai trứng. Nếu một người phụ nữ quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong khi rụng trứng thì hoàn toàn có khả năng các tinh trùng cùng thụ tinh cho hai trứng và người phụ nữ sẽ mang song thai với hai người khác nhau".

Zhou thừa nhận mẹ của cặp song sinh không phải vợ mình và cô bồ nhí này đã phản bội anh ta.

Vương Linh (Theo Visiontimes.com)

(Vnexpress)

Tin liên quan
Song sinh tay trong tay khi chào đời
SKĐS - Bức ảnh hai bé gái song sinh nắm tay nhau chào đời tại thành phố Orrville, bang Ohio của Mỹ đang làm cư dân mạng rất xúc động.
Hà Giang: Cặp song sinh chào đời cách nhau... 1 tháng
Cách đây hơn một tháng, chị Biên trở dạ, sinh tại nhà một bé trai hơn 2kg khi mang thai đến tháng thứ tám. Một tháng sau, sản phụ trở dạ, sinh thêm một cháu bé nữa. Hiện sản phụ và cặp song sinh vẫn khỏe mạnh.
Bí ẩn cặp song sinh ra đời cách nhau 1 tháng ở Việt Nam
Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho hay từng nghe thế giới có chuyện song sinh không sinh cùng ngày nhưng ở Việt Nam thì hơn 30 năm làm bác sĩ phụ sản, ông chưa từng thấy.
Ngày hội song sinh lớn nhất nước Pháp
Bắt đầu từ năm 1994, lễ hội song sinh Fete des Jumeaux trở thành ngày hội lớn nhất nước Pháp quy tụ các cặp sinh đôi, sinh ba, sinh tư ở Pleucadeuc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm