DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cao Thái Sơn, Vũ Hà lại bị tố đồng tính
16:26 03/10/2012 GMT+7
Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà vừa bị một ca sĩ chưa nổi ở showbiz Việt lên báo tố chuyện đồng tính.

Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà vừa bị một ca sĩ chưa nổi ở showbiz Việt lên báo tố chuyện đồng tính.

Sau khi lên tiếng tự nhận mình là người đồng tính, nam ca sĩ Tần Khánh đã không ngại lên tiếng để nói tiếp sự thật về thế giới đồng tính ở trong showbiz Việt. 3 cái tên mà nam ca sĩ này bóc mẽ, khiến độc giả ngỡ ngàng.
 Cao Thái Sơn bị một nam ca sĩ tố đồng tính
“Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà cứ lên báo tuyên bố mình “chuẩn man”, cứ cho là như vậy đi, nhưng với tôi, họ chẳng phải man đâu, họ là người đồng tính và trong mối quan hệ đồng tính, cả 3 người này đều đóng vai “cô vợ”.

Nam ca sĩ này còn tiết lộ, 3 cái tên ca sĩ kể trên còn từng đi tán tỉnh người yêu của mình. “Khi tán tỉnh người yêu của tôi, họ sẽ đóng vai “vợ”. Tôi chẳng ghen tị gì ở đây, vì ai cũng có những mối quan hệ riêng, việc ai người nấy làm, nhưng khi đã là người của công chúng, thì nên sống thật, đừng bao giờ gạt lừa khán giả. Khi bị phát hiện sự thật mình đồng tính, ca sĩ cũng nên xin lỗi khán giả, hứa sẽ sống tốt, hoàn thiện bản thân mình, chứ đừng có cố lừa dối, cứ hô hào mình “chuẩn man” rồi gượng gạo cặp với phụ nữ”.

Nam ca sĩ này cũng cho biết, anh từng có ý định giấu diếm thân phận, lấy vợ và sinh con. Nhưng vì dự cảm về giới tính và cuộc hôn nhân không lâu dài nên anh chàng này đã từ chối cuộc hôn nhân đã lên kế hoạch của mình.
 
Theo VnMedia
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm