Cao Ngân từng xinh đẹp trước khi thành “bộ xương di động”

Suckhoedoisong.vn - Trước khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong đêm chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 với ngoại hình được ví như “bộ xương di động”, thí sinh Cao Ngân từng có vóc dáng khiến nhiều người phải khao khát.

Trong những ngày vừa qua, việc thí sinh Cao Ngân sải những bước chân đầy tự tin trên sàn diễn sân khấu chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 với thân hình gầy gò, ốm yếu đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Cuộc chiến” giữa các “anh hùng bàn phím” nổ ra ác liệt. Một luồng ý kiến cho rằng, việc Cao Ngân quá gầy như tái hiện hình ảnh của…nạn đói năm 1945 ở nước ta, trông nữ người mẫu này giống một “bộ xương di động” hơn là một người mẫu.

Không ít bình luận, nhận xét về ngoại hình gầy gò của Cao Ngân trên mạng xã hội còn tỏ ý xúc phạm nữ người mẫu này, đã là người mẫu thì cần phải chuẩn ngoại hình, phải đại diện cho cái đẹp để công chúng nhìn vào và thưởng thức chứ không thể gầy dẫn đến phi thẩm mỹ. Đồng thời, không ít “bình loạn” nhận định nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model 2017 cố tình để Cao Ngân xuất hiện nhằm mục đích PR cho chương trình này.

Cao Ngân sải những bước chân đầy tự tin trên sàn diễn sân khấu chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 với thân hình gầy gò, ốm yếu tạo ra nhiều tranh cãi trong dư luận gần đây

Trong khi đó, các ý kiến ngược chiều cho rằng, việc Cao Ngân gầy gò xuất hiện trong chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 là điều bình thường và cô quá gầy không phải là cái tội để người khác soi mói, xúc phạm. Không ai có quyền được phán xét, bình phẩm hoặc xúc phạm đến ước mơ, đam mê và hình ảnh người khác khi họ không phạm pháp hoặc cố tình tạo scandal. Cao Ngân cũng như bao “chân dài” khác, cô chia sẻ luôn khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn. Về ý kiến nhà sản xuất cố tình đưa hình ảnh Cao Ngân gầy gò để PR cho Vietnam's Next Top Model 2017, đại diện VTV khẳng định không bởi Cao Ngân là thí sinh của cuộc thi này và vì thế cô có quyền lợi như các thí sinh khác.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, được biết trước đây Cao Ngân là người có thân hình gợi cảm và rất bắt mắt người đối diện. Nữ người mẫu sinh năm 1992, cao 1,78m bỗng trở nên “bộ xương di động” như cách gọi của nhiều người vừa qua vì gần đây cô bị hai đối tượng xấu cướp giật trên phố dẫn tới gãy xương đòn phải và bị dập phổi nhẹ. Chính điều này đã làm cho Cao Ngân sụt cân một cách nhanh chóng. Nếu xem những hình ảnh trước đây của Cao Ngân, không ai tin chân dài này lại trở nên ốm yếu như hiện tại.

Một số hình ảnh Cao Ngân trước khi trở thành “bộ xương di động” khiến mọi người không khỏi yêu mến:

Phạm Hoa

Loading...
Bình luận
  • Huỳnh Phúc Sinh (689huynhphucsinh689@mail.com)

    Nếu người gầy do bệnh anorexia thì có thể chữa được hết khỏi trong vòng 1 tháng.

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA