DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cáo buộc Julian Assange tấn công tình dục hết thời hạn điều tra
14:00 13/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ông chủ của WikiLeaks đã thoát cáo buộc điều tra tấn công tình dục do hết thời hạn thẩm vấn.

Công tố viên Thụy Điển cho biết, ngày 13/8 là hạn cuối cùng các công tố viên Thụy Điển hết hạn điều tra nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange vì tội tấn công tình dục. Theo luật Thụy Điển, nghi phạm sẽ không bị buộc tội mà không qua thẩm vấn, trong khi đó họ không thể thẩm vấn ông này khi ông tị nạn tại đại sứ quán Ecuador ở London, Anh nhằm tránh bị dẫn độ về Thụy Điển. Mặc dù Thụy Điển và Ecuador đã đồng ý để thảo luận mở đường cho phép thẩm vấn Julian Assange ngay tại đại sứ quán Ecuador ở Anh nhưng chưa thực hiện được. Có thể những lời buộc tội tấn công tình dục tiếp theo sẽ đi vào “vết xe đổ” này khi ông Assange không được Chính phủ các nước hợp tác để luận tội.

PA (theo China.org)

 

 

Tin liên quan
Wikileaks tiết lộ Mỹ do thám Chính phủ Nhật Bản
Ngày 31/7, trang mạng Wikileaks tiết lộ một thông tin cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ do thám các cuộc trao đổi nội bộ của Chính phủ và các công ty Nhật Bản.
WikiLeaks sẽ công bố tiếp về các vụ do thám điện thoại
SKĐS - Trong khi Mỹ liên tiếp xoa dịu đồng minh sau vụ nghe lén điện thoại của 3 đời Tổng thống Pháp, WikiLeaks cho biết sẽ công bố thêm chi tiết về các vụ do thám điện thoại.
WikiLeaks công bố 500.000 tài liệu ngoại giao của Saudi Arabia
Ngày 19/6, trang web WikiLeaks cho hay đang trong quá trình tung lên mạng hơn 500.000 tài liệu ngoại giao của Saudi Arabia, giống như đã từng làm đối với các bức điện tín của Bộ Ngoại giao Mỹ hồi năm 2010.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm