DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cảnh sát cứu một phụ nữ định tự tử trên cầu Thanh Trì
18:21 23/02/2014 GMT+7
Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường cầu Thanh Trì, các chiến sỹ cảnh sát giao thông đội Cảnh sát Giao thông số 14 đã phát hiện và giải cứu thành công một phụ nữ có ý định tự tử.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường cầu Thanh Trì, các chiến sỹ cảnh sát giao thông đội Cảnh sát Giao thông số 14 đã phát hiện và giải cứu thành công một phụ nữ có ý định quyên sinh.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay, 23/2 tại cầu Thanh Trì (hướng từ Long Biên về Pháp Vân.)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác bao gồm Thượng úy Trần Tú Anh-Đội phó Đội Cảnh sát Giao thông số 14, Thiếu úy Phạm Quang Dũng và Thiếu úy Nguyễn Hoàng Linh đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ở giữa cầu Thanh Trì. Bất ngờ, tổ phát hiện tại lan can cầu có một người phụ nữ trẻ đang có ý định tự vẫn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã cố gắng động viên, thuyết phục, đồng thời, một chiến sỹ khác tiếp cận từ phía sau rồi bất ngờ ôm, giữ lấy người phụ nữ trẻ.

Tại trụ sở đội Cảnh sát giao thông số 14, người có ý định tự tử được làm rõ là chị Trần Thị H. (sinh năm , ở Vũ Thư, Thái Bình.) Hiện chị H. đang tạm trú cùng chồng và 2 con tại Thạch Bàn, Long Biên.

Chị H. cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn gia đình. Sau khi nhận được lời khuyên của các cán bộ công an, chị cũng đã từ bỏ ý định quyên sinh.

Hiện, các chiến sỹ đội 14 đã liên lạc với người thân của chị H./.

 

 

(TTXVN)

Tin liên quan
Bác tin đồn 'cha đẻ' Flappy Bird tự tử bằng súng
Sáng 11.2, người thân của Nguyễn Hà Đông (29 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) đã xác nhận, “cha đẻ” của ứng dụng game Flappy Bird đang gây sốt không hề  như tin đồn thất thiệt đang lan truyền trên internet.
Thiếu nữ tự tử bằng nước tẩy bồn cầu
Giận người thân, Hoa, 17 tuổi, lấy bình nước tẩy bồn cầu uống để quyên sinh.
CSGT giải cứu cô gái định nhảy cầu tự tử lúc đêm khuya
Phát hiện cô gái có biểu hiện chán chường, đứng giữa cầu lúc nửa đêm, sau đó bất ngờ trèo qua lan can cầu định nhảy cầu tự tử, các chiến sỹ CSGT tìm cách tiếp cận, lao tới giữ được cô gái, ngăn cản hành động dại dột.
Cứu thiếu nữ tự tử ngày đầu năm
Vì chuyện riêng tư, một cô gái đã định gieo mình xuống sông tự tử nhưng may mắn được người đi đường cứu kịp thời.
Hoa khôi xứ Thanh lập bàn thờ cho mình trước khi tự tử
Trước khi đi, chị Lan đã tự lập bàn thờ cho mình và đặt ngay giữa nhà. Trên bàn thờ còn có lư hương và di ảnh chị.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm