DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cảnh giác sản phẩm trị rối loạn cương dương trôi nổi
Nguyễn Thanh Phúc - 19:38 01/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa cảnh báo người tiêu dùng không nên mua hoặc sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương trôi nổi trên thị trường.

Các loại thuốc này thường được quảng cáo trên mạng internet để làm tăng cường sinh lực, năng lượng, phong độ… cho đàn ông, mà chưa được FDA chấp thuận.

Thực tế cho thấy, người tiêu dùng đã mua các loại thuốc này không cần đơn, có chứa 100mg sildenafil (thành phần hoạt chất trong viagra). Đây là liều lượng nguy hiểm cho một số bệnh nhân bao gồm người cao tuổi và người suy giảm chức năng gan và thận. Khi sildenafil tương tác với nitrat trong một số loại thuốc kê đơn (chẳng hạn như nitroglycerin) sẽ gây tụt huyết áp, nguy hiểm tới tính mạng người bệnh. Trong khi đó, những người mắc bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, cholesterol cao hoặc bệnh tim lại thường dùng nitrat.

FDA khuyên, nếu người tiêu dùng đã mua các sản phẩm này rồi thì không nên sử dụng. Nếu đã sử dụng các sản phẩm này và xảy ra sự kiện bất lợi, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc tới bệnh viện để khám.

FDA tiếp tục cảnh báo người tiêu dùng rằng, các loại thuốc mua từ các nguồn không được chứng nhận và/hoặc không có giấy phép có thể nguy hiểm vì chúng có thể là hàng giả, bị nhiễm bẩn, lưu giữ, vận chuyển không đúng cách. Khi dùng sẽ không hiệu quả và không an toàn cho người dùng.

Nguyễn Thanh Phúc

((Theo FDA, 3/2018))

Tin liên quan
Dược tề liệu pháp trị rối loạn cương dương
SKĐS - Dược tề liệu pháp là phương pháp xông, xoa, bôi, đắp… thuốc vào rốn để trị bệnh.
5 cách tự nhiên để vượt qua rối loạn cương dương
SKĐS - Khi tuổi đã bước vào xế chiều, không ai còn có thể chạy nhanh như khi 20 tuổi. Cũng không còn có thể ném bóng xa, hay phát một cú tennis mạnh như gió.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm