HOT FACE Vietnam 2017

Cánh cửa mở ra cơ hội lớn dành cho giới trẻ

Suckhoedoisong.vn - Giữa “làn sóng” các chương trình thực tế được mua bản quyền từ nước ngoài, HOT FACE Vietnam 2017 với format hoàn toàn “thuần Việt”, hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu lớn, là bước ngoặt để khẳng định sức sáng tạo độc đáo cũng như năng lực của người trẻ Việt Nam theo đuổi con đường sản xuất truyền hình.

Trong buổi họp báo sáng nay (14/4/2017) tại Hà Nội, anh Lê Trần Đắc Ngọc – Trưởng BTC, Tổng đạo diễn cuộc thi, đại diện cho Trống Đồng Palace đã có những chia sẻ về cuộc thi, cũng như những điểm mới lạ trong format chương trình.

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thưởng thức một chương trình thực tế “made in Vietnam”, do người trẻ làm và hướng tới đối tượng là những người trẻ. Nhưng không vì thế mà chương trình mất đi sức hút của nó, trái lại HOT FACE Vietnam sẽ gây ấn tượng với những nét độc đáo, mới lạ trong format chương trình.

Điểm mới của cuộc thi là đối tượng thí sinh không yêu cầu chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như niềm đam mê với nghệ thuật. Có thể nói, HOT FACE Vietnam 2017 là cánh cửa mở ra cơ hộ"i lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân. Đây là điều khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu khác, khi những quy định về thể lệ đã phần nào tước mất cơ hội của những người trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ tỏa sáng, được khẳng định mình.

 

HOT FACE Vietnam 2017

Chương trình quy tụ 30 gương mặt mẫu nhí đã từng tham gia nhiều sàn diễn.

 

Bên cạnh đó, HOT FACE Vietnam 2017 còn là chương trình được đầu tư cao về chuyên môn. Đồng hành cùng cuộc thi, ngoài các cố vấn chuyên môn, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, diễn xuất, … còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo vô cùng đặc biệt – đó là những người mẫu nhí.

 

Nhỏ mà có võ

Nhỏ mà có võ...

 

“Nhỏ mà có võ”, chương trình quy tụ 30 gương mặt mẫu nhí đã từng tham gia trình diễn trên rất nhiều sàn diễn thời trang cũng như các TVC quảng cáo trên truyền hình. Đây là điểm độc đáo nhất của cuộc thi, khi mà các mẫu nhí sẽ cùng tham gia tranh đấu, và cũng sẽ là người cầm cân nảy mực, nắm trong tay “quyền sinh quyền sát” đối với các thí sinh. Format “thí sinh chấm thí sinh” này hứa hẹn sẽ đem đến những thú vị bất ngờ cho khán giả.

 

HOT FACE Vietnam 2017

Người mẫu nhí HOT FACE Vietnam 2017

Thể hiện bản thân với ... phong thái tự tin.

 

Quan trọng hơn, bên cạnh những giải thưởng cực giá trị về vật chất (tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỉ năm trăm triệu đồng), HOT FACE Vietnam 2017 còn đem đến cho thí sinh những cơ hội vô cùng ý nghĩa khác. Quán quân của cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế tại nước ngoài và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội. Đồng thời, trong quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng và tham dự các chương trình thời trang chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong đêm gala chung kết, với sự trợ giúp của gần 40 ca sĩ, khán giả hoàn toàn có lí do để mong chờ vào một đêm diễn thực sự bùng nổ.

 

Chương trình thực tế giúp trẻ tiến gần đến ước mơ của mình.

Chương trình thực tế giúp trẻ tiến gần đến ước mơ của mình.

 

Với sứ mệnh tạo ra sân chơi và bệ đỡ vững chắc giúp những người trẻ giàu nhiệt huyết tiến gần hơn với ước mơ của mình, HOT FACE Vietnam hứa hẹn sẽ là chương trình thực tế độc đáo, là sự khởi đầu mới thúc đẩy đam mê và sáng tạo Việt. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khán giả có thể tìm đọc trên trang fanpage của chương trình HOT FACE VIỆT NAM.

Trọng Lâm

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cánh cửa mở ra cơ hội lớn dành cho giới trẻ
TAG:

ho gió

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT