Mạo danh bác sĩ, sử dụng hình ảnh BV ĐH Y Hà Nội lừa bệnh nhân

Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội vừa phát đi cảnh báo về việc mạo danh, lấy hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện để lừa đảo người bệnh.

Cụ thể, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội thông báo như sau: Hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh và thương hiệu của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội để quảng cáo bán thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả thuốc kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người sử dụng. Mạo danh, lấy hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện để quảng cáo các phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm tại nhà không phải do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp.

Để đảm bảo sức khỏe của người bệnh và uy tín của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội kính báo tới bệnh nhân và các đơn vị, cá nhân đang sử dụng trái phép thương hiệu của  Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội ngay lập tức gỡ bỏ các nội dung gắn thương hiệu, hình ảnh của Bệnh viện.

Hình ảnh giả mạo Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội .

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội sẽ phối  hợp với lực lượng chức năng xử lý những kẻ mạo nhận, lợi dụng danh nghĩa của Bệnh Viện để trục lợi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và uy tín của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội .

Hiện Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội chỉ có một Fanpage duy nhất là: https://www.facebook.com/HMUHospital Tất cả các trang Fanpage khác đều là giả mạo, Kinh mong quý bệnh nhân hãy đề cao cảnh giác tránh rơi vào bẫy của các đơn vị, cá nhân lừa đảo, giả danh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của mình.

Và Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội  chỉ có 2 cơ sở chính thức là:
1. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:

Lê Mai