DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mạo danh bác sĩ, sử dụng hình ảnh BV ĐH Y Hà Nội lừa bệnh nhân
Lê Mai - 05:46 24/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội vừa phát đi cảnh báo về việc mạo danh, lấy hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện để lừa đảo người bệnh.

Cụ thể, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội thông báo như sau: Hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh và thương hiệu của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội để quảng cáo bán thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả thuốc kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người sử dụng. Mạo danh, lấy hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện để quảng cáo các phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm tại nhà không phải do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp.

Để đảm bảo sức khỏe của người bệnh và uy tín của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội kính báo tới bệnh nhân và các đơn vị, cá nhân đang sử dụng trái phép thương hiệu của  Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội ngay lập tức gỡ bỏ các nội dung gắn thương hiệu, hình ảnh của Bệnh viện.

Hình ảnh giả mạo Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội .

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội sẽ phối  hợp với lực lượng chức năng xử lý những kẻ mạo nhận, lợi dụng danh nghĩa của Bệnh Viện để trục lợi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và uy tín của Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội .

Hiện Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội chỉ có một Fanpage duy nhất là: https://www.facebook.com/HMUHospital Tất cả các trang Fanpage khác đều là giả mạo, Kinh mong quý bệnh nhân hãy đề cao cảnh giác tránh rơi vào bẫy của các đơn vị, cá nhân lừa đảo, giả danh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của mình.

Và Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội  chỉ có 2 cơ sở chính thức là:
1. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:

Lê Mai

Tin liên quan
Giả mạo BV Trung ương Quân đội 108 để lừa bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
SKĐS - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định thông tin quảng cáo của các nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp... được kiểm nghiệm tại Bệnh viện TWQĐ 108 đều là những thông tin không chính xác.
Cảnh báo: Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo Giấy chứng nhận lưu hành
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi thông tin cảnh báo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng thực phẩm chức năng Benta z đang quảng cáo trên các kênh thông tin
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm