DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
"Căn hộ số 69" hủy tập 2 trước sức ép của dư luận
15:41 19/07/2014 GMT+7
Êkíp sản xuất "Căn hộ số 69" cho rằng họ hụt hẫng trước những lùm xùm không đáng có và quyết định hủy dự án làm phim này.

Êkíp sản xuất "Căn hộ số 69" cho rằng họ hụt hẫng trước những lùm xùm không đáng có và quyết định hủy dự án làm phim này.

Ngày 18/7, ekip sản xuất “Căn hộ số 69” - “bộ phim” gắn mắc 18+ gây nhiều tranh cãi trong dư luận thời gian qua đã chính thức tuyên bố không tung tiếp tập 2 lên mạng (như dự kiến là ngày 20/7) đồng thời quyết định chấm dứt dự án làm phim này.

Cảnh hậu trường làm phim Căn hộ số 69
Cảnh hậu trường làm phim "Căn hộ số 69"

Thông báo trên trang cá nhân, Trần Nguyễn Bảo Nhân - đạo diễn của “Căn hộ số 69” cho biết: “Mặc dù clip thứ 2 và mọi thứ đã gần như hoàn thành nhưng chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau giữ làm kỷ niệm và chỉ cùng nhau xem thành quả của cả nhóm mà không chia sẻ lên Youtube nữa.

Nhiều người cho rằng chúng tôi làm ‘Căn hộ số 69’ không chỉ vì đam mê mà vì lợi nhuận hay có mục đích kinh doanh... Chúng tôi cùng nhau làm một clip chơi cho vui trong lúc tất cả đều đang rảnh rỗi mà thôi. Chúng tôi ai cũng có công việc riêng cả. Chúng tôi quyết định dừng phát clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau”.

Nam Cito, giám đốc sáng tạo của “Căn hộ số 69” chia sẻ: “Với suy nghĩ giản đơn ban đầu là mong muốn cùng làm ra "một sản phẩm thật mới mẻ để giải trí" và chia sẻ với mọi người, chúng tôi bắt tay vào việc với sự hăm hở đầy hứng thú, cùng một nắm tiền tiết kiệm trong đó có cả tiền lẻ...

Sản phẩm ra mắt, bạn bè cùng xem và chia sẻ với nhau đúng như mong muốn của cả nhóm. Đam mê như được chắp cánh, tất cả như được tiếp thêm sức mạnh, muốn làm nhiều hơn thế, cũng vẫn với mục đích đơn giản như ban đầu, không một chút vụ lợi. Nhưng rồi sau những lùm xùm không đáng có, tất cả đều hụt hẫng”.

Nam Cito cũng khẳng định đây chỉ là một sản phẩm nhỏ mang tính chất thử nghiệm và ekip sẽ tiếp tục thực hiện những dự án khác hấp dẫn hơn.

Tuy không đăng tiếp tập 2 của “Căn hộ số 69” nhưng Nam Cito vẫn hứa trong ngày 20/7 sẽ dành tặng những người yêu thích “bộ phim” này một món quà bất ngờ.

Hình ảnh dự kiến có trong tập 2 của Căn hộ số 69
Hình ảnh dự kiến có trong tập 2 của "Căn hộ số 69"

Quyết định hủy “Căn hộ số 69” này khá bất ngờ với dư luận bởi như Vov. vn đã đưa tin, sau khi “Căn hộ số 69” được đăng tải trên mạng xã hội Youtube, Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) đã có công văn gửi tới Thanh tra Bộ VH-TT&DL, Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông xem xét sản phẩm này.

Chiều 25/6 tại Hà Nội, Cục Điện ảnh cũng đã tổ chức buổi họp báo về những nội dung sai phạm của “Căn hộ số 69”. Ông Đỗ Duy Anh - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, cho biết: “Phía Cục Điện ảnh đã xem tập 1 của “Căn hộ số 69” và xác định đây là phim vì nó có cốt truyện, có nhân vật đầy đủ. Về việc cấm hay tạm dừng, chúng tôi đang đợi kết luận của Thanh tra, sau đó sẽ ra quyết định xử lý chính thức”.

Tiếp đó, Cục Điện ảnh đã gửi công văn tới Thanh tra Bộ VH-TT&DL nhưng đến nay, Thanh tra Bộ vẫn chưa có văn bản xử lý vụ việc này.

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Phim sitcom Việt: từ Nhật ký Vàng Anh đến Căn hộ số 69
SKĐS - Êkip sản xuất Căn hộ số 69 – bộ phim sitcom “made in Việt Nam” đã không phát hành tập thứ hai như kế hoạch vào ngày 11/7
Phim 18+ "Căn hộ 69" bất ngờ tung ảnh tập 2 nóng bỏng
Sau một thời gian tạm ngưng, sitcom "Căn hộ 69" đã bắt đầu rục rịch quay trở lại bằng một poster mới toanh nóng bỏng.
‘Căn hộ số 69’ ngưng ra mắt tập 2
Giám đốc sản xuất Nam Cito của sitcom 18+ Việt Nam chiếu trên Youtube dừng việc sản xuất vì không muốn “bị mang tiếng là thách thức”.
Bộ phim Căn hộ số 69 sẽ bị xử lý
SKĐS - Từ khi khởi chiếu trên Youtube, Căn hộ số 69 - bộ phim sitcom chiếu trên mạng internet đã gây xôn xao dư luận.
Căn hộ số 69 tập 1: Cởi áo ngực, sờ soạng, tục tĩu và nhảm!
Trong 20 phút của tập 1 phim Căn hộ số 69, khán giả bắt gặp đầy rẫy những “cảnh nóng”, những ngôn từ khiêu khích mà nhà sản xuất cố tình cài cắm để tạo ra tiếng cười.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm