DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cận cảnh máy bay như cầu lửa và nổ tung trong 116 giây
Nguyễn Hưng - 14:45 23/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo DK ngày 23-3, nhiếp ảnh gia nghiệp dư David Taylor, 50 tuổi, đã chụp lại được giây phút kinh hoàng khi chiếc máy bay phát nổ.

"Tôi thực sự bất ngờ với những gì nhìn thấy. Chiếc máy bay cất cánh hoàn toàn bình thường. Càng máy bay thu lại tuy nhiên đột nhiên lại hạ xuống ngay sau đó, chiếc máy bay quay đầu đột ngột trước khi bốc cháy và nổ tung”, ông Taylor nói.

Cận cảnh máy bay như cầu lửa và nổ tung trong 116 giâyCận cảnh máy bay bốc cháy và nổ tung

Bộ Quốc phòng Anh cho hay, một máy bay chiến đấu Hawk T1 thuộc phi đội Red Arrow của Không quân Hoàng gia Anh đã bốc cháy trên không sau khi cất cánh từ căn cứ tại đảo Anglesey, xứ Wales hồi 13h30 hôm 21/3.

Phi công của máy bay, Đại úy David Stark, đã nhanh chóng thoát ra ngoài, còn một kỹ sư máy vẫn mắc kẹt và thiệt mạng trong chiếc máy bay bốc cháy và phát nổ trước khi lao xuống đất. Kỹ sư Jonathan Bayliss, 41 tuổi, vừa tham gia phi đội Red Arrows. Trở thành thành viên của Red Arrows là mơ ước của ông Bayliss ngay từ khi còn học trong trường.

Cận cảnh máy bay như cầu lửa và nổ tung trong 116 giâyHiện trường vụ tai nạn

Các hình ảnh do ông Taylor ghi lại cho thấy vụ tai nan diễn ra chỉ trong 116 giây. Theo đó, Đại úy Stark được trông thấy nhảy dù thoát ra ngoài và gần chạm đất khi phía sau là chiếc máy bay nổ tung thành cầu lửa.

Nguyễn Hưng

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm