DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cận cảnh huy hiệu Đoàn khổng lồ từ gần 6.000 đoàn viên
15:40 23/03/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gần 6.000 đoàn viên vừa xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với việc xếp thành hình ảnh logo huy hiệu Đoàn TNCS. Hồ Chính Minh lớn nhất từ trước đến nay, nhân dịp chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3/2015.

 

Gần 6.000 đoàn viên Bình Định vừa xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam với việc xếp thành hình ảnh logo huy hiệu Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh, nhân dịp chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3 tới.

Hình ảnh logo huy hiệu Đoàn được xếp thành hình và đây chính là Kỷ lục huy hiệu Đoàn được tạo nên từ nhiều học sinh, sinh viên nhất tại Việt Nam.

Dự kiến kỷ lục này sẽ được được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập và sẽ trao trong chương trình Hội ngộ kỷ lục gia toàn quốc hàng năm tại TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, các đoàn viên còn tạo nên kỷ lục Màn đồng đồng diễn Đoàn ca và đồng diễn võ thuật kết hợp nhảy flashmob có một không hai, tạo nên Kỷ lục Màn đồng diễn võ có số lượng người tham đông nhất VN. Dự kiến, kỷ lục này cũng sẽ được xác lập là kỷ lục Châu Á.

Bí thư tỉnh Đoàn Nguyễn Minh Triết cho biết: "Việc tạo nên những kỷ lục không nhằm mang mục đích hình thức, mà đây chính là một sự kiện gắn kết, tạo nên sự hòa đồng giữa các Đoàn viên, từ đó dấy lên nguồn sức mạnh của tuổi trẻ và sự năng động, nhạy bén, linh hoạt của những thanh niên Việt Nam đất thượng võ".

D.Hải

 

 

 

Tin liên quan
6.400 đoàn viên thanh niên hỗ trợ nhân dân vào viếng Đại tướng
Từ sáng sớm nay 12/10, tất cả các tuyến đường dẫn về khu vực Nhà tang lễ Quốc gia Hà Nội (số 5 Trần Thánh Tông), nơi tổ chức Lễ viếng chính thức Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được phân luồng, đón nhân dân về viếng Đại tướng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm