Cân bằng độ ẩm trong mùa mưa bằng máy lọc không khí và hút ẩm

Suckhoedoisong.vn - Vào mùa mưa, độ ẩm trong không khí tăng lên khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Ngoài ra, độ ẩm cao còn tạo điều kiện tốt cho các virus, vi khuẩn, nấm mốc… phát triển mạnh mẽ, dẫn đến tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (bệnh viêm mũi họng cấp tính, viêm phế quản cấp, viêm phổi), nhiễm trùng đường tiêu hóa, một số bệnh ngoài da và gia tăng tình trạng dị ứng. Chính vì vậy, cân bằng độ ẩm là việc rất quan trọng nhưng được ít các gia đình quan tâm.

Để cân bằng độ ẩm trong mùa mưa, sử dụng các thiết bị hút ẩm là một trong những giải pháp được khuyên dùng. Trong số rất nhiều các loại  máy hiện nay, nổi bật nhất là máy tạo ion, lọc khí và hút ẩm của Sharp DW-E16FA-W dành cho không gian khoảng 38m2. Không những sử dụng công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion (PCI) và bộ lọc HEPA cao cấp để thanh lọc bầu không khí trong gia đình, thiết bị này còn được trang bị cảm biến thông minh tự động nhận biết độ ẩm trong không khí và kích hoạt hệ thống hút ẩm bằng cách điều chỉnh máy nén và tốc độ quạt nhằm đưa độ ẩm trong phòng ở mức độ phù hợp với sức khỏe của con người.

Các loại máy có chức năng hút ẩm của Sharp

Ngoài ra, nhà sản xuất Sharp còn giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 dòng máy có chức năng tạo ion và hút ẩm. Trong đó, DW-D12A-W dành cho không gian dưới 25m2 và DW-D20A-W dành cho kích thước phòng lên đến 50m2. Với tiêu chuẩn sản xuất Nhật Bản, bộ sản phẩm tạo ion và lọc không khí tích hợp thêm chức năng hút ẩm này được đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật. Đồng thời, hiệu quả sử dụng còn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được sản xuất và giới thiệu đến người tiêu dùng.Chính vì vậy,  máy lọc không khí Sharp nói chung và máy lọc không khí có chức năng hút ẩm được tin dùng  tại các đơn vị trường học, bệnh viện tại Việt Nam.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình tránh khỏi các nguy cơ bệnh tật do độ ẩm cao gây nên cũng như tạo bầu không khí sạch trong gia đình, một chiếc máy lọc không khí tích hợp thêm chức năng hút ẩm là giải pháp thông mình hiên nay.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc không khí tại đây: www.sharp.vn

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT