TPHCM:

Cấm xe một số tuyến đường quanh khu vực Đường hoa Tết

Để phục vụ Lễ hội Đường hoa và Đường sách Tết Ất Mùi trên đường Hàm Nghi (quận 1), một số tuyến đường khu vực lân cận bị cấm lưu thông các loại xe.

Thông báo về phân luồng giao thông một số tuyến đường khu vực trung tâm thành phố, Sở GTVT TP cho biết, làn ô tô đường Hàm Nghi đoạn từ vòng xoay Quách Thị Trang đến đường Tôn Đức Thắng, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 7h ngày 6/2 đến 6h ngày 23/2. Còn trên làn đường hỗn hợp đoạn từ vòng xoay Quách Thị Trang đến đường Tôn Đức Thắng, tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 17h ngày 16/2 đến 6h ngày 23/2.

Đường Phó Đức Chính, đoạn từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến đường Hàm Nghi, tạm dừng lưu thông xe tất cả các loại xe từ 17h đến 21h ngày 16/2. Ngoài ra, cấm dừng đỗ xe trên suốt tuyến Phó Đức Chính theo cả 2 chiều lưu thông từ 6h đến 24h trong các ngày từ 6/2 đến 23/2.

Tạm dừng lưu thông tất cả các loại xe từ 17h ngày 16/2 đến 6h ngày 23/2 trên các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (đoạn từ đường Huỳnh Thúc Kháng đến Nguyễn Thái Bình), Pasteur (đoạn từ đường Nguyễn Công Trứ đến Huỳnh Thúc Kháng), Tôn Thất Đạm (đoạn từ đường Nguyễn Công Trứ đến Huỳnh Thúc Kháng), Hồ Tùng Mậu (đoạn từ đường Nguyễn Công Trứ đến Hải Triều), Hải Triều (đoạn từ hẻm số 2 Hàm Nghi đến đường Hồ Tùng Mậu).

Sở GTGT TP cũng lưu ý, xe của người dân trong khu vực các tuyến đường tạm dừng lưu thông được phép đi vào theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Tạm ngưng hoạt động một số tuyến xe buýt vào dịp Tết Nguyên đán 2015

Trung tâm Vận tải Hành khách công cộng TP cho biết, các tuyến xe buýt phục vụ hành khách có lộ trình đi qua các trường Đại học và vào khu vực trung tâm thành phố sẽ tạm ngưng hoạt động.

 

 

 

 

 

(Theo Dân Trí)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT