Cảm tính

Suckhoedoisong.vn - Nhiều người bây giờ khi nhìn sếp thường nhìn vào thái độ hơn là nhìn hiệu quả công việc sếp làm. Ông bà nào hay cáu kỉnh vì việc cơ quan không phát triển là có người ghét.

Hai Phiếm mủm mỉm:

- Nhiều người bây giờ khi nhìn sếp thường nhìn vào thái độ hơn là nhìn hiệu quả công việc sếp làm. Ông bà nào hay cáu kỉnh vì việc cơ quan không phát triển là có người ghét.

- Hình như thế. Có sếp tham nhũng trầm trọng bị kỷ luật nhưng vẫn có người rưng rưng nước mắt nhắc đến sếp vẫn thường vỗ vai người này, thăm hỏi người kia, thậm chí sếp còn hòa đồng với anh em khi đi hát karaoke ở quán.

- Có khi chỉ cần nghe sếp nói câu này câu nọ lọt tai nhưng chả làm được gì, thậm chí làm cơ quan tụt hậu cũng nức nở khen sếp là cấp tiến, là táo bạo mà không biết ông ấy “ăn” của công những gì.

- Thế cho nên mới có những cuộc tranh luận trái chiều khi sếp bị kỷ luật.

- Đúng là anh em trong cơ quan mong cấp trên gần gũi, hòa đồng và cũng rất ghét tham ô tham nhũng. Gặp phải sếp tham ô nhưng biết “diễn” thì chuyện thương ghét trái chiều là không tránh khỏi.

- Đánh giá bạn bè bình thường thì nhìn cách cư xử, quan hệ với người xung quanh còn đánh giá sếp là nhìn cách “cư xử” với công việc xem hiệu quả ra sao, cơ quan tiến lên hay thụt lùi, đời sống cả cơ quan có cải thiện tốt hơn không...

- Đúng là không nên cảm tính thật!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cảm tính

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT