DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cảm ơn Việt Nam, chúng tôi sẽ quay lại!
PV - 21:24 23/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nữ du khách người Anh sau thời gian cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã về đến đất nước. Sau đó, cảm phục về tình cảm và tấm lòng các bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế nữ du khách này đã gửi lời cảm ơn các bác sĩ.

Trong thư nữ du khách Clinton Anne viết: Cảm ơn các bạn rất nhiều! Chúng tôi đã về đến nhà an toàn. Sau một chuyến đi có nhiều điều muốn nói. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã qua. Cảm ơn một lần nữa, cảm ơn vì tất cả. Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trước khi bị cách ly. Trong thời gian cách ly y tế tập trung tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, cho tôi gửi lời cảm ơn đến các y tá và bác sĩ, họ đã chăm sóc chúng tôi rất tốt.

Được biết, ngoài việc được trao giấy chứng nhận đã hoàn thành việc thời gian cách ly y tế tập trung, các du khách còn được nhận quà từ ngành du lịch là những phiếu giảm giá, tour khuyến mãi, nón lá; thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc mong muốn tiếp tục đón khách trở lại Huế tham quan và sẽ được miễn phí tham quan di tích khi mang theo thư này.

Hiện nay, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 vẫn đang điều trị cho 4 bệnh nhân mắc COVID - 19. Tại thời điểm này, sức khỏe của các bệnh nhân đều ổn định.

Một số hình ảnh phóng viên ghi lại được tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Giám đốc Bệnh viện TW Huế GS.TS Phạm Như Hiệp tặng hoa chúc mừng nữ du khách người Anh sau thời gian cách ly y tế

Chăm sóc người bệnh dương tính với virus SARS - COV- 2

Hướng dẫn du khách người người nước ngoài vận động hợp lý trong phòng cách ly y tế

PV

Tin liên quan
BV TW Huế: không cho phép chủ quan trong phòng chống dịch nCoV
SKĐS - Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, một trong 3 bệnh viện được Bộ Y tế giao nhiệm tiếp nhận các trường hợp mắc bệnh do nCoV khi vượt quá khả năng điều trị của các bệnh viện tuyến tỉnh ở khu vực miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên. Những ngày qua, khu vực miền Trung chưa ghi nhận bệnh nhân dương tính với virus corona nhưng không vì thế công tác ứng phó với dịch ở đây lơ là. Báo SK&ĐS đã phỏng vấn GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế.
Bệnh viện Trung ương Huế được thực hiện xét nghiệm nCoV
SKĐS - Chiều 9/2/2020, GS - TS Phạm Như Hiệp Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế thông tin cho PV báo Sức khỏe & Đời sống biết, bệnh viện đã bắt đầu thực hiện xét nghiệm nCoV.
Ca mắc COVID-19 số 123 tại Việt Nam hiện cách ly ở Trung tâm y tế huyện của Bến Tre
SKĐS - 21h ngày 23/3, Bộ Y tế công bố ca bệnh số 123 mắc COVID-19 tại Việt Nam. Hiện tại bệnh nhân này đang được cách ly y tế tại Trung tâm y tế huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
Bv Chợ Rẫy đến Tây Ninh hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19
SKĐS - Đánh giá Tây Ninh là nơi có nhiều cửa khẩu, nhiều người qua lại, diễn ra nhiều hoạt động giao thương, Bộ Y tế đã chỉ đạo BV Chợ Rẫy triển khai kế hoạch phản ứng nhanh trong chiến lược phòng chống COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm