Cẩm nang bí quyết giữ sức khoẻ ngày nắng nóng

Giữ sức khỏe những ngày nắng nóng cần thực hiện đúng cách và có cơ sở khoa học để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc như trụy tim mạch, viêm phổi thậm chí tử vong
Tin tức về :Cẩm nang bí quyết giữ sức khoẻ ngày nắng nóng
 • Diếp cá tán nhiệt, tiêu ung

  diếp cá,rau diếp cá
  SKĐS - Cây diếp cá tên khác là cây lá giấp, ngư tinh thảo. Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây tươi hoặc đã làm khô. Cây tươi có mùi tanh như cá.
 • Nguy cơ người đái tháo đường khi trời nắng, nóng

  SKĐS - Thời tiết nóng nực có thể ảnh hưởng đến đường máu theo cả hai chiều hướng: tăng và hạ đường máu.
 • Hóa giải nắng nóng cho ngôi nhà bạn

  nắng nóng,nhiệt độ,thời tiết
  SKĐS - Cả đất nước đang như chảo lửa. Ngoài sân nóng, trong nhà cũng nóng. Mặc dù nhiệt độ được dịu đi nhưng chẳng đáng là bao. Vậy chúng ta cần có cách hóa giải cho ngôi nhà bạn bớt nóng.
 • Cách hạn chế rôm sảy mùa hè

  SKĐS - Cứ vào mùa hè là em lại bị rôm sảy khiến cho ngứa ngáy khó chịu. Điều quan trọng cứ bị ở trán, cổ khiến em mất tự tin. Vậy cho em hỏi làm thế nào để không bị hoặc hạn chế tái phát?
 • Tắm biển Quan Lạn, du khách bị sứa khổng lồ tấn công đau buốt

  sứa biển,tắm biển,ngộ độc sứa,sơ cứu khi bị sứa cắn
  SKĐS - Hai bệnh nhân bị sứa tấn công khi đi du lịch tắm biển khiến họ phải nhập viện cấp cứu tại Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai. Do sơ cứu sai cách dẫn đến tổn thương sâu, bệnh nhân phải điều trị dài ngày.
 • Nắng nóng, bảo vệ da cách gì?

  bảo vệ da,nắng nóng,mùa hè
  SKĐS - Hè tới, làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng của cái nắng gay gắt. Nước da trắng trẻo sau mùa đông chẳng mấy chốc trở nên đen sạm khiến không ít chị em lo lắng. Vậy làm thế nào để bảo vệ màu sắc và sức khỏe của da khi mùa hè đến?
 • Nước ép trái cây thích hợp mùa nắng nóng

  nước ép trái cây,giải nhiệt,nắng nóng,mùa hè
  SKĐS - Vào mùa nắng nóng, nên dùng thêm nước ép trái cây có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, tiêu độc, phòng ngừa trúng nắng
 • Nắng nóng và những tác động xấu đến tim mạch

  nắng nóng,tim mạch,điện giải,mùa hè
  SKĐS - Khi thời tiết nóng, cơ thể đổ mồ hôi để làm mát, điều này có nghĩa cơ thể sẽ mất nhiều chất lỏng và điện giải hơn bình thường.
 • Cách bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng

  SKĐS - Thời tiết nắng nóng kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, làm con người và vật nuôi dễ mắc bệnh, nặng có thể dẫn đến tử vong.
 • Thức uống thảo dược giải nhiệt mùa nóng

  thưc uông giải nhiệt
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng trong những ngày qua khiến nhu cầu giải khát của người dân tăng đột biến. Nhiều loại đồ uống được ưa chuộng, dưới đây là một số loại thức uống giúp thanh nhiệt mùa hè.
1 2 3