DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cảm động ảnh vợ chồng Duy Nhân gặp nhau qua cửa kính
16:22 18/11/2014 GMT+7
Bức ảnh nam diễn viên Duy Nhân và vợ gặp nhau qua tấm của kính khiến cho nhiều người cảm thương, không kìm được nước mắt.

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân, Duy Nhân khiến cho mọi người xúc động với hình ảnh anh và vợ phải gặp, nói chuyện với nhau qua khung của kính. Hình ảnh này khiến cho không ít người nhiều người phải nghẹn ngào, không cầm được nước mắt.

Viết trên trang cá nhân, nam diễn viên Duy Nhân chia sẻ: “Đây là cách duy nhất vợ chồng em thấy nhau đây à. Bác sỹ hôm nay khám nói sức khỏe của Duy Nhân đang đi xuống vì thuốc đang suy và vài ngày nữa sức khỏe sẽ xuống rất thấp, sức đề kháng là không còn. Bác sỹ dặn cẩn thận với tránh để nhiễm trùng một cách tối đa. Duy Nhân đăng status này thông báo cho anh chị và mọi người quan tâm yêu mến Duy Nhân biết rõ tình hình ạ”.

- Ảnh 1
Vợ chồng Duy Nhân phải nói chuyện qua cửa kính.

Theo như chia sẻ, bệnh tình của nam diễn viên này đang có chiều hướng xấu đi. Thậm chí, vài ngày nữa anh sẽ không còn sức nữa và sức khỏe sẽ xuống mức độ rất thấp bởi thuốc trong đợt hóa trị đầu tiên đang suy. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho anh, bác sỹ đã dặn dò Duy Nhân cẩn thận, tránh để nhiễm trùng một cách tối đa.

Sau bức ảnh và dòng trạng thái của Duy Nhân, Kiều Oanh, vợ anh cũng bình luận: “Mai tớ không mang cơm cho cậu nữa đâu. Lại phải kiềm chế, mỗi lần vào là đau xé lòng. Muốn hôn muốn cắn muốn sờ tai mà bị ngăn cách. Ức chế ghê ghớm, cậu chóng khoẻ ra còn chăm sóc cho tớ nữa nhé. Nhà dột một mình tớ không làm được đâu á. Nhớ cậu!”.

Dòng bình luận của vợ Duy Nhân khiến mọi người cảm động, không cầm được nước mắt về tình cảm của hai vợ chồng và hoàn cảnh trớ trêu đã ập đến cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ này.

- Ảnh 2

Được biết, trước đó, trong đợt điều trị hóa trị đầu tiên, sức khỏe của Duy Nhân cũng có nhiều thay đổi. Mặc dù, luôn bị nôn, ói sau đợt đầu vô thuốc nhưng nam diễn viên cũng đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần, luôn lạc quan và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hiện tại, những nghệ sĩ, bạn bè của Duy Nhân vẫn đang kêu gọi mọi người ủng hộ cho anh để giúp anh vượt qua căn bệnh ung thư quái ác này.

 

(Theo Người đưa tin)

Tin liên quan
Sao Việt quyên góp hơn 300 triệu ủng hộ Duy Nhân chữa bệnh
Các sao Việt quyên góp được 338,5 triệu đồng từđại nhạc hội "Tình đời nghệ sĩ" để ủng hộ Duy Nhân và nghệ sĩ Vũ Phong điều trị bệnh ung thư.
Sao Việt nghẹn ngào khi biết người mẫu Duy Nhân bị ung thư
Nhiều nghệ sỹ Việt đã bày tỏ tình cảm và cầu chúc cho người mẫu Duy Nhân sức khỏe khi biết anh bị ung thư vòm họng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm