DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để phòng tránh tàn nhang và trị tàn nhang an toàn hiệu quả

 • Dấu hiệu và cách phòng chống tàn nhang
  Tàn nhang là một bệnh da liễu thuộc vùng mặt, có thể gặp ở cả hai giới và nhiều lứa tuổi. Ngoài ra, còn gặp ở những người bị bệnh gan mật và một số bệnh mạn tính khác.
 • Chữa tàn nhang bằng Ðông y
  Tôi 37 tuổi, bị tàn nhang rất nhiều trên mặt, không có điều kiện đi khám chuyên khoa vì ở nhà rất xa bệnh viện.. Xin hỏi tàn nhanh có chữa được bằng thuốc Đông y không?
 • Thực phẩm xóa lùi tàn nhang
  Tàn nhang rất khó trị nhưng vẫn có giải pháp hữu hiệu dành cho người mắc phải. Thực tế, một số biện pháp tự nhiên có thể giúp bạn làm mờ những nốt đen trên mặt.
 • Thực phẩm trị tàn nhang hữu hiệu
  Tàn nhang là một vấn đề liên quan đến da khiến rất nhiều bạn gái đau đầu, nhưng không phải là không chữa trị được. Thực tế, một số biện pháp tự nhiên có thể giúp bạn làm mờ những nốt đen đáng ghét trên mặt.
 • 10 mẹo loại bỏ những đốm tàn nhang
  Bạn có thể chăm sóc làn da bị tàn nhang bằng mặt nạ bột nghệ tự chế. Chỉ cần cho một thìa bột nghệ và một thìa sữa chua trộn lẫn với nhau thành hỗn hợp sền sệt và thoa chúng trên mặt có tàn nhang sẽ giúp loại bỏ dần tàn nhang và cho bạn một làn da khỏe đẹp rạng rỡ.
 • Tàn nhang
  Tuy tàn nhang không gây hại sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến không ít người, đặc biệt là phái đẹp băn khoăn và lo lắng!