DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để phòng tránh tàn nhang và trị tàn nhang an toàn hiệu quả

 • Phương thuốc đắp trị tàn nhang

  SKĐS - Tàn nhang là do tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời hoặc phong tà xâm nhập, nguyên nhân bên trong thì liên quan nhiều với thận thủy bất túc.Đông y chia tàn nhang thành 2 thể: Thể thận thủy bất túc và thể phong tà ngoại bác. Sau đây, xin giới thiệu một số bài thuốc đắp và rửa mặt trị chứng tàn nhang:
 • Biện pháp giúp bạn gái phòng ngừa tàn nhang

  SKĐS - Tàn nhang thường xuất hiện trên khuôn mặt và bàn tay cũng như một số vùng khác trên cơ thể khi chúng bị phơi trần nhiều ngoài ánh nắng, cơ bản là do những tế bào đặc biệt của làn da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.
 • Làm sao để hết tàn nhang?

  SKĐS - Tàn nhang (TN) là những chấm nhỏ và phẳng ở trên da (còn gọi là dát), kích thước từ chấm nhỏ như đầu kim đến vài mi-li-mét (thường là nhỏ hơn 5mm). TN có thể xuất hiện với số lượng nhiều và có thể phát triển ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc ánh nắng một thời gian dài.
 • Nước cốt chanh có trị được tàn nhang?

  SKĐS-Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi thấy xuất hiện nhiều vết nám và tàn nhang trên mặt. Nghe nói bôi nước cốt chanh có thể trị được tàn nhang. Xin quý báo cho biết, điều này có đúng không. Có cách nào để phòng bệnh được không?
 • Cách hạn chế tàn nhang

  SKĐS - Cháu năm nay 16 tuổi, mặt có khá nhiều tàn nhang, đã làm nhiều cách mà không hết. Bác sĩ có thể giới thiệu giúp cháu bài thuốc làm hết tàn nhang được không?
 • Tại sao một số người có tàn nhang?

  SKĐS - Tàn nhang là những đốm tập trung melanin - một loại protein sắc tố. Melanin xuất hiện khi bức xạ tia cực tím (UV) tiếp xúc với da. Melanin bảo vệ da khỏi tác hại của UV bằng cách làm thâm da, giống như làn da của bạn ẩn dưới một cặp kính mát.