DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cách nhận diện Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng
11:00 05/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng làm sao để nhận diện được Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng đang là mối quan tâm của người dùng.

PT Consumer là đại diện cho Tập đoàn Kanehide Nhật Bản tại Việt Nam nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe do Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản sản xuất. Trong đó Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan là hai sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để bảo vệ sức khỏe và vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”.

Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan là hai sản phẩm vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng bình chọn và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Hầu hết các sản phẩm Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng được nhà nhập khẩu PTC hợp tác và cung cấp cho các công ty phân phối uy tín, các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Tại các điểm bán chính hãng đều được cấp giấy chứng nhận chính hãng với đầy đủ tem nhập khẩu, tem niêm phong và nhãn phụ có số đăng ký công bố.

Cách phân biệt Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan chính hãng

Theo Bà Trương Minh Bích Phượng - Tổng Giám đốc công ty PT Consumer, nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng sản phẩm Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan cho biết để được phép lưu hành và bán trên thị trường chúng tôi phải thực hiện theo đúng quy định nhập khẩu, được cấp giấy phép lưu hành, kiểm nghiệm và bảo đảm thành phần, chất lượng theo tiêu chuẩn cũng như cam kết từ sản xuất theo từng lô hàng nhập khẩu, trên mỗi sản phẩm đều có đầy đủ 2 loại tem và nhãn phụ Tiếng Việt có số công bố và thông tin sản phẩm.

Okinawa Fucoidan & Nano Fucoidan chính hãng có đầy đủ 2 loại tem và nhãn phụ tiếng Việt:

Tem nhập khẩu là tem cào điện tử kèm cú pháp tin nhắn và mã QR code để kiểm tra thông tin xuất xứ sản phẩm từ nhà nhập khẩu.

Để xác thực thông tin sản phẩm, khách hàng có thể cào lớp tráng bạc trên tem nhập khẩu để thấy mã số, sau đó thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp KT + (dấu cách) + PT + (dấu cách) + Mã số sản phẩm và gửi đến 8077. Ngay sau đó khách hàng sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống tự động của Công ty TNHH PT Consumer (Đơn vị đại diện cho Kanehide Bio Nhật Bản phân phối sản phẩm tại Việt Nam) với nội dung chi tiết.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng phần mềm QR Scanner, SmartCheck để quét mã QR trên tem nhập khẩu và kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trên sản phẩm.

Tem niêm phong Hallogram 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”, ngoài ra Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng được bao seal cẩn thận, nhằm tránh các tác động xấu của môi trường.

Nhãn phụ bằng tiếng Việt trên vỏ hộp có ghi thông tin sản phẩm và số xác nhận công bố (Số XNCB) được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời, bên trong mỗi hộp TPBVSK Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng đều có giấy hướng dẫn bằng sử dụng bằng tiếng Việt.

Dấu hiệu nhận biết Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan chính hãng

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều đơn vị bán sản phẩm Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan xách tay hay còn gọi là hàng nội địa với nhiều mức giá khác nhau và rẻ hơn so với giá niêm yết bởi nhà nhập khẩu chính hãng và các đại lý, nhà thuốc chính hãng. Hầu hết các sản phẩm xách tay đều không có không có tem chính hãng, tem niêm phong hay nhãn phụ có số công bố được cấp phép bởi Bộ Y tế và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy ngoài việc xem xét về giá cả người tiêu dùng nên chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chọn những địa điểm mua hàng uy tín được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép để bảo đảm mua hàng đúng chất lượng và an toàn cho sức khỏe, tránh tiền mất tật mang.

--

Thông tin công ty nhập khẩu Fucoidan chính hãng:

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

Địa chỉ: 40 Hoàng Việt, P4, Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6671

Wesbite: www.ptcshop.vn

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm