Cách nào ký đơn yêu cầu Mỹ trừng phạt Trung Quốc?

Suckhoedoisong.vn - Dưới đây là các bước cơ bản để tham gia ký petition yêu cầu Mỹ có thái độ cứng rắn hơn với Trung Quốc (cụ thể bằng tác động kinh tế).

Rất nhiều bạn đọc đã gửi email về báo Sức khỏe&Đời sống hỏi cách ký vào đơn yêu cầu Mỹ trừng phạt Trung QuốcDưới đây là các bước cơ bản để tham gia ký petition yêu cầu Mỹ có thái độ cứng rắn hơn với Trung Quốc (cụ thể bằng tác động kinh tế).

Theo nguyên tắc, các bản kiến nghị đạt 100.000 (một trăm nghìn) chữ ký trong vòng 30 ngày sẽ nhận được phản hồi từ chính quyền Obama. Tính đến 20h15 phút (giờ Việt Nam), đã có khoảng hơn 67.500 chữ ký. Như vậy vẫn cần khoảng gần 33.000 chữ ký nữa.

Sau đây là các bước cơ bản để thực hiện:

1. Click vào link.

https://petitions.whitehouse.gov/petition/put-sanctions-china-invading-vietnam-territory-deployment-oil-rig-haiyang-981/p2b7Rnnv

2. Nhấn vào "CREATE AN ACCOUNT"

3. Điền tên, họ, và một địa chỉ email mà bạn đang dùng. Không cần điền Zip Code.

4. Câu hỏi xác định "Challenging question" để chắc chắn bạn không phải là virus. Cái này cần có chút tiếng Anh, bạn có thể quay sang hỏi người bên cạnh hoặc post câu hỏi lên facebook cho mọi người cùng giúp đỡ.

5. Chờ mấy phút rồi check email.

6. Trong email, nhấn vào đường link đầu tiên (hoặc cắt dán nó vào cửa sổ mới). Đường link này thường bắt đầu bằng: https://petitions.whitehouse.gov/user/reset/71412546/ ....

7. Click vào: "SIGN"

8. Xong.

Chữ ký của bạn trước hết để thế giới biết về những gì đang xảy ra ở Biển Đông, tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế. Sau đó, có thêm cơ hội để Mỹ đưa việc trừng phạt kinh tế Trung Quốc, đây là những sức ép mạnh mẽ buộc Trung Quốc phải cụp mỏ diều hâu của mình.

Theo nguyên tắc, bất kỳ ai lớn hơn 13 tuổi đều có quyền ký.

https://petitions.whitehouse.gov/petition/put-sanctions-china-invading-vietnam-territory-deployment-oil-rig-haiyang-981/p2b7Rnnv

 

 

 
Giàn khoan Hải Dương 981 xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam
Xung quanh việc TQ hạ đặt giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam
(cập nhật liên tục)
Diễn biến

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT