Cách khử 99% chất độc trên rau quả, thực phẩm

Suckhoedoisong.vn - Máy khử độc BKOzone có tác dụng: Khử sạch 99% các loại vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy, bệnh ngoài da, vi rút viêm gan B, vi rút yếm khí, vi khuẩn gây bệnh và nhiều chất độc hại trong nước

Thực phẩm, rau củ chứa vi khuẩn gây bệnh hay còn tồn dư thuốc trừ sâu, nhiễm hóa chất là nguyên nhân chiếm tỷ lệ lớn gây ra ngộ độc thực phẩm và bệnh ung thư. Vậy bạn đã biết cách nào để khử độc và diệt khuẩn trên rau, củ, quả cho bữa ăn hàng ngày của gia đình?

Hiểm họa khôn lường từ vi khuẩn và chất độc trên rau quả

Rau, củ, quả là những món ăn hàng ngày cung cấp lượng vitamin dồi dào cho cơ thể. Thế nhưng đi kèm với những lợi ích không thể phủ nhận đó lại là nguy cơ đe dọa tính mạng do chính con người gây ra trong quá trình sản xuất, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Rất nhiều báo đài đã đưa tin về rau nhiễm kim loại nặng; thuốc kích thích tăng trưởng khiến rau mọc dài tới hàng chục cm sau một đêm hay tình trạng người nông dân thu hoạch và mang rau đi bán khi vừa phun thuốc trừ sâu có vài giờ… Nhiều loại quả Trung Quốc được trồng và bảo quản bằng những hóa chất cực độc gây vô sinh, ung thư, suy gan, suy thận…

Rau được trồng và sơ chế bằng nước bẩn mang theo vô vàn chất độc hại và ký sinh trùng gây bệnh

Nghiên cứu của nhóm các tác giả Trường Đại học Y tế công cộng cho thấy 100% mẫu rau muống được trồng bên bờ sông Nhuệ, con sông chảy qua địa phận Hà Nội và Hà Nam đều nhiễm độc chì. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch nghiên cứu 8 loại rau  bao gồm xà lách, xà lách xoong, rau muống, cải bẹ xanh, rau đắng, rau cải cúc, rau má, rau thơm gia vị (húng, tía tô, húng quế...) cho kết quả tỷ lệ nhiễm ký sinh trùng trên rau lên tới 92,3-100%...

Những con số biết nói khiến người tiêu dùng hoang mang và tìm kiếm cách phòng tránh, loại bỏ chất độc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và áp dụng phương pháp hiệu quả, thậm chí có những sai lầm khiến vi khuẩn và chất độc vẫn tiếp tục được đưa vào cơ thể để gieo mầm tai họa.

Những lầm tưởng tai hại khi rửa rau, củ, quả

Cách thông dụng nhất mà chị em phụ nữ thường áp dụng là ngâm rau, củ, quả vào nước muối trước khi chế biến. Phương pháp này có tác dụng tiêu diệt một phần vi sinh vật nhưng không thể loại bỏ thuốc trừ sâu hay hóa chất bảo quản, thuốc kích thích tăng trưởng. Thậm chí việc ngâm trong nước muối thời gian dài còn khiến rau dễ bị giập nát và mất vitamin.

Cẩn thận hơn, nhiều chị em tận dụng những không gian trống xung quanh để tự trồng rau sạch. Về mặt lý thuyết, rau tự trồng không dùng hóa chất nên sẽ an toàn. Tuy nhiên, chúng ta thường quên mất vi sinh vật và những chất độc hại từ nước tưới hay môi trường ô nhiễm cũng có thể xâm nhập vào rau. Sẽ càng nguy hiểm nếu chị em chủ quan nghĩ rau tự trồng không cần rửa kỹ như rau mua ngoài chợ.

Phương pháp khử độc, diệt khuẩn tới 99%

Dựa trên những tác dụng tuyệt vời của ozone về khử độc, khử khuẩn, từ năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư và Ứng dụng Công nghệ cao HCT đã hợp tác với Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nghị, Đại học Bách Khoa Hà Nội sản xuất các loại máy sinh khí ozone khử độc mang nhãn hiệu BKOzone. Trong gần 10 năm qua, máy khử độc BKOzone của công ty HCT luôn dẫn đầu thị trường về uy tín, chất lượng và trở thành trợ thủ tin cậy trong phòng bếp, giúp chị em phụ nữ Việt bảo đảm an toàn cho bữa cơm, sức khỏe gia đình.

Máy khử độc BKOzone của công ty HCT là trợ thủ tin cậy trong phòng bếp, giúp chị em phụ nữ Việt bảo đảm an toàn cho bữa cơm gia đình.

Máy khử độc BKOzone có tác dụng: Khử sạch 99% các loại vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy, bệnh ngoài da, vi rút viêm gan b, vi rút yếm khí, vi khuẩn gây bệnh và nhiều chất độc hại trong nước; Loại trừ hoặc giảm mạnh độc tố của nhiều loại thuốc trừ sâu; Khử mùi hôi tanh khó chịu và nấm mốc, làm sạch không khí; Làm nước ngậm ozone để rửa mặt và tắm giúp loại bỏ vi khuẩn, tế bào chết, dùng để rửa bát, chén, ly, cốc đảm bảo tẩy sạch dầu mỡ, vi khuẩn…

Chất lượng thật sự tốt và hiệu quả bảo vệ sức khỏe của máy ozone khử độc BKOzone đã được các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm và ghi nhận: Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, danh hiệu “Doanh nhân – Doanh nghiệp của năm 2014”…

Máy khử độc BKOzone H08.1 – Sản phẩm ứng dụng công nghệ trong đề tài đạt Giải Nhất - Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam Vifotec 2014.

Đặc biệt, những nỗ lực không ngừng của Công ty HCT trong việc nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng được thể hiện qua đề tài “Ứng dụng các vật liệu tiên tiến để sản xuất máy ozone phục vụ sức khỏe cộng đồng” đã đạt Giải Nhất - Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam Vifotec 2014.

Chủ nhiệm đề tài – Bà Trần Thị Lan Hường, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Ứng dụng Công nghệ cao HCT cũng được nhận Huy chương Bạc tại Triển lãm Quốc tế  các Nhà sáng tạo nữ - K!W!E (tại Hàn Quốc), Giải Đặc biệt của Liên Hiệp hội các Nhà sáng chế Ba Lan.

 

Nếu bạn chưa sử dụng thiết bị khử độc nào cho bữa cơm gia đình thì đã đến lúc cần tìm hiểu về máy khử độc BKOzone – phương pháp đơn giản hàng vạn phụ nữ Việt Nam đang sử dụng. Chỉ một bước để loại bỏ tối đa nguy cơ ngộ độc, ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác từ rau quả nhiễm độc. Hãy truy cập website: www.hctjsc.vn , fan page: https://www.facebook.com/bkozonehct hoặc gọi số 04.38342958 để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

HCT – BKOzone cam kết mang đến bạn sản phẩm giá trị, chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất.

 

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cách khử 99% chất độc trên rau quả, thực phẩm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT