DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cách chọn áo ngực vừa vặn với vòng 1
16:00 25/08/2015 GMT+7
Sau một ngày dài hoạt động, bạn cảm thấy bức bối với chiếc áo ngực, có vết hằn trên da và hay tức ngực, chứng tỏ đang mặc áo sai kích cỡ.

Nếu đã cài áo ngực chặt mà vẫn còn có thể xoay nó xung quanh ngực chứng tỏ áo quá lớn với size ngực của bạn. Để chiếc áo lót nâng đỡ ngực hiệu quả, cả đai và dây phải phối hợp với nhau. Nếu dây siết vào vai nghĩa là nó đang phải làm phần lớn công việc nâng đỡ ngực. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe người mặc nó. Các dấu hiệu khác chứng tỏ bạn mặc áo ngực sai kích cỡ là liên tục phải siết thêm dây đeo để tránh nó tuột. Bạn nên chuyển sang cỡ áo khác, phù hợp hơn với 3 cỡ 32, 34, 36. Còn nếu gọng đâm vào da gây khó chịu thì do cúp ngực quá nhỏ, nên chuyển sang áo cúp ngực lớn hơn. Có 4 loại cúp ngực là A, B, C, D để lựa chọn.

cay-JPG-7212-1437843266.jpg
Ảnh: Prevention.

Ngoài ra, khi phần giữa dây áo nằm xa da bạn thì nguyên nhân là phần cúp ngực quá nhỏ. Đây là vấn đề thường gặp nhất. Chuyển sang cỡ cúp ngực có thể khắc phục được, song không có hai cơ thể giống nhau nên đôi khi kiểu áo ngực có thể là nguyên nhân. Nên tìm kiểu áo vừa vặn hơn nếu chuyển sang cỡ khác mà vẫn không giải quyết được vấn đề. Một chiếc áo phù hợp sẽ giúp bầu ngực đẹp, tôn dáng và đảm bảo sức khỏe dài lâu.

Theo Jenny Altman, tư vấn viên lựa chọn áo lót cho các ngôi sao ở Mỹ, tất cả áo ngực của bạn đều cùng size chứng tỏ có một trong số chúng là sai kích cỡ. Bởi áo ngực cũng giống quần jean, chúng có thể cùng cỡ nhưng rộng chật rất khác nhau, đặc biệt còn phụ thuộc vào từng loại áo ngực cụ thể. Hãy chọn áo ngực phù hợp với cơ thể thay vì quá tin tưởng vào kích cỡ quen thuộc. Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng tất cả kích cỡ áo ngực là tiêu chuẩn và họ không tìm hiểu làm sao để một chiếc áo ngực thực sự phù hợp với cơ thể.

c-JPG-2535-1437843266.jpg
Một vài dấu hiệu nhận biết mặc áo ngực cho đúng. Ảnh: Topdrawerlingerie.

Nếu vẫn không chắc chắn mình mặc áo ngực đúng kích cỡ, hãy kiểm tra các mặt trước và sau của áo ngực của bạn trước gương. Đứng thẳng lưng, hai chân song song với sàn nhà. Áo ngực vừa vặn là khi bạn thấy hoàn toàn thoải mái, dây không siết chặt vào vai, phần giữa áo không sát vào da, cúp ngực không mấp mô hay phần ngực không bị tràn ra ngoài cúp ngực.

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Áo nịt ngực quá chật không gây ung thư vú
SKĐS - Theo các nghiên cứu gần đây, nguyên nhân gây ung thư vú là do “kém may mắn” kế thừa gen gây bệnh, song lối sống khoa học vẫn được xem là yếu tố quan trọng giúp giảm bệnh.
Các loại áo ngực thời trang nhưng gây tổn hại vòng 1
Để quyến rũ hơn, nhiều bạn gái không ngần ngại lựa chọn những chiếc áo ngực nịt chặt, độn căng phồng,... mà không tìm hiểu những tác hại tới sức khỏe.
Có nên mặc áo ngực khi ngủ?
Hạnh phúc cho đại đa số chị em là được về nhà và cởi nội y sau một ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều ý kiến trái chiều về thói quen này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm