Các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý

Yếu sinh lý có bị vô sinh không? Con gái có yếu sinh lý không?... Xung quanh vấn đề yếu sinh lý luôn là những thắc mắc tế nhị rất cần tư vấn của chuyên gia y tế
Tin tức về :Các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý
 • Giữ sức xuân nhờ... tôm

  tôm chữa yếu sinh lý,tôm bổ thận tráng dương,bổ thận tráng dương,Món ăn từ tôm bổ thận tráng dương,tôm hồi xuân
  SKĐS - Tôm bổ thận tráng dương, tốt cho nam giới yếu sinh lý. Các món ngon sau từ tôm có thể coi như thực phẩm hồi xuân cho các quý ông.
 • Bài thuốc đơn giản cứu nguy khi "cậu nhỏ"... "ỉu xìu"

  rối loạn cương dương,bài thuốc chữa rối loạn cương dương,sơn tra,nhân sâm
  SKĐS - Dương nuy là chứng rối loạn cương, dương vật mềm (nuy), không đủ độ cứng để “quan hệ”. Đông y có những bài thuốc hay để điều trị chứng bệnh này, theo từng thể bệnh.
 • Giúp chàng hết đau khi xuất quân

  đau khi quan hệ,món ăn giảm đau khi quan hệ
  SKĐS - Tôi rất nghi ngờ chồng có bồ mà giấu diếm. Khi gặng hỏi mãi anh ấy mới nói là sức khỏe yếu, mỗi lần xuất quân cảm thấy đau và khó chịu.
 • Gặp họa vì thuốc tăng cường “bản lĩnh đàn ông”

  tai nạn thuốc cường dương,thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông,thuốc cường dương tác dụng phụ,thuốc cường dương
  SKĐS - Anh H. vừa trải qua một cơn khủng hoảng vì trót dại nghe theo lời mách bảo dùng thuốc cường dương. Anh H. cho biết, trong chuyện chăn gối mỗi lần “yêu” đều diễn ra nhanh chóng...
 • Những thực phẩm nên kiêng đối với người yếu sinh lý

  SKĐS - Theo y học cổ truyền, để phòng chống các chứng bệnh được gọi là "yếu sinh lý" như liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục... ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp và tập luyện khí công dưỡng sinh còn phải chú ý lựa chọn chế độ ăn uống cho phù hợp.
 • Món ăn đẩy lùi yếu sinh lý

  Món ăn đẩy lùi yếu sinh lý
  SKĐS - Chứng bệnh yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới. Về mặt tâm lý, nam giới bị yếu sinh lý thường có cảm giác tự ti, mặc cảm. Lâu dần, họ sẽ rơi vào trạng thái cáu bẳn, stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.
 • Suy giảm tình dục: Xin đừng đổ lỗi cho thuốc và mệt mỏi!

  suy giảm tình dục,nguyên nhân gây suy giảm tình dục,phòng tránh suy giảm tình dục cách nào
  SKĐS - Trong đời sống tình dục, chúng ta không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.
 • 7 dấu hiệu hiển thị sức khỏe tinh dịch

  tinh dịch
  SKĐS - Những dấu hiệu dưới đây được xem là “hàn thử biểu” hiển thị sức khỏe tinh dịch của đàn ông
 • Điều trị ung thư khi còn nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này

  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới đây, sử dụng liệu pháp có thể gây độc thần kinh trong điều trị ung thư khi còn nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình dục và các mối quan hệ khi đến tuổi trưởng thành.
 • Món cháo giúp quý ông sung mãn

  cháo
  SKĐS - Khi nam giới cảm thấy chán “yêu” cũng là lúc sức khỏe của họ xuống dốc. Tuy nhiên, không phải ông nào cũng can đảm nói với phu nhân về chuyện chán yêu của mình.
1 2 3