Các vấn đề liên quan đến đau lưng

Đau lưng là một hiện tượng thường gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên nguyên nhân gây đau lưng, cách nhận biết, điều trị và phòng chống đau lưng thì không phải ai cũng biết
Tin tức về :Các vấn đề liên quan đến đau lưng
 • 2 động tác yoga giúp giảm đau lưng

  SKĐS - Nếu bạn bị chứng đau lưng mà không phải do những tổn thương nghiêm trọng gây ra, bạn hãy thử liệu pháp yoga ngồi xổm.
 • Bí quyết giảm đau lưng không cần dùng thuốc

  Bí quyết giảm đau lưng,ăn gì giảm đau lưng,cách giảm đau lưng,thực phẩm giảm đau lưng,giảm đau lưng
  SKĐS - Đau lưng là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể phải tập luyện thường xuyên, xoa bóp, dùng thuốc… Ngoài ra, một số loại sinh tố dưới đây cũng giúp ích cho tình trạng của bạn.
 • Bài thuốc chữa đau lưng, nhức mỏi sau sinh

  Bài thuốc
  SKĐS - Nhiều sản phụ sau sinh lưng đau nhức mỏi, thậm chí có người lưng gân xương yếu, đi lại khó, vai tay tê yếu khiến cho con bú cũng khó khăn.
 • Những nguyên nhân thường gặp gây đau lưng

  nguyên nhân gây đau lưng,đau lưng
  SKĐS- Đau lưng là căn bệnh thường gặp, phổ biến ở nhiều người. Lối sống thiếu vận động đang làm căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa. Có rất nhiều nguyên nhân gây đau lưng, người bệnh cần tìm đúng nguyên nhân mới trị dứt căn bệnh này.
 • Đau lưng đừng đổ tại thời tiết

  đau lưng,đau lưng do thời tiết,thay đổi thời tiết,cách chữa trị đau lưng,nguyên nhân đau lưng
  Nghiên cứu mới từ Viện Sức khỏe toàn cầu George đã phủ nhận quan niệm rằng những đợt đau lưng và viêm khớp có thể là do thay đổi thời tiết, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí, hướng gió và mưa.
 • Xử trí một số trường hợp đau lưng thường gặp

  SKĐS - Đau lưng là căn bệnh gặp phổ biến ở nhiều người. Lưng là một cấu trúc phức tạp, cấu thành bởi xương, cơ, khớp và dây thần kinh.
 • Đau lưng - bệnh không chỉ của riêng người lớn tuổi

  đau lưng,người lớn tuổi,lối sống,vận động
  SKĐS - Đau lưng là một tình trạng phổ biến không chỉ ở người cao tuổi, mà còn thường gặp ở người trẻ. Lối sống thiếu vận động, sai tư thế làm tăng nguy cơ đau lưng.
 • Phương thuốc hỗ trợ sức khỏe người thường xuyên sử dụng máy tính

  máy tính,chữa bệnh không dùng thuốc
  Các phương thuốc dưới đây sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe cho những người hằng ngày vì công việc mà phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính.
 • Bài thuốc chữa đau lưng

  SKĐS - Đau lưng y học cổ truyền gọi là yêu thống, thuộc phạm vi chứng tý. Xin giới thiệu một số phương thuốc chữa trị theo từng thể.
 • Đau lưng thường nặng hơn ở người hút thuốc lá

  SKĐS - Nghiên cứu được công bố vào tháng 12 năm 2012 của Tạp chí Phẫu thuật xương (JBJS) đã chỉ ra rằng, những người bị các bệnh liên quan đến đau lưng nếu vẫn duy trì hút thuốc lá, càng bị đau nặng hơn so với người không hoặc đã dừng hút thuốc. Nghiên cứu này theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân trong khoảng thời gian 8 tháng.
1 2 3