DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Các tổ chức XH - Đối tác quan trọng phòng, chống HIV/AIDS
20:35 25/09/2013 GMT+7
Ngày 24 - 25/9/2013, tại Hà Nội, UBQG phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm; Bộ Y tế và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA)

Ngày 24 - 25/9/2013, tại Hà Nội, UBQG phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm; Bộ Y tế và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức Hội nghị "Tăng cường sự tham gia và hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội trong việc thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS". Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBQG phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm; PGS.TS. Nguyễn Thanh Long - Thứ trưởng Bộ Y tế và đại diện các bộ, ban, ngành; các tổ chức phi Chính phủ trong và ngoài nước và các nhóm dựa vào cộng đồng...

Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hoan nghênh và biểu dương những kết quả đáng khích lệ của các tổ chức xã hội trong công cuộc phòng, chống HIV/AIDS và cho biết, Chính phủ sẽ quan tâm tháo gỡ những khó khăn, tạo điều kiện về cơ chế, chính sách và xác định các tổ chức xã hội là những đối tác quan trọng đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc phòng, chống HIV/AIDS.
Thu Hương
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm