Các tỉnh miền Bắc trời nắng đẹp, nhiệt độ tăng nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày 24/2, Bắc Bộ tiếp tục hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ vào trưa và chiều. Trong khi đó, khu vực Trung Bộ vẫn có mưa nhưng lượng mưa không đáng kể.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày 24/2, Bắc Bộ tiếp tục hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ vào trưa và chiều. Trong khi đó, khu vực Trung Bộ vẫn có mưa nhưng lượng mưa không đáng kể.

Nam Bộ trong ngày hôm nay cũng có mưa rào và dông vài nơi do một vài đám mây hình thành ở rìa phía bắc của hoàn lưu sau áp thấp nhiệt đới gây nên.

Các tỉnh miền Bắc trời nắng đẹp, nhiệt độ tăng nhẹ 1
 Ảnh minh họa( nguồn: internet)
Dự báo phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ C, riêng Điện Biên-Lai Châu 26-29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ C. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió Đông Bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C, có nơi 28-30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C. 

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.
 
Theo TTXVN
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT