DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Các hoạt động thực thi pháp luật và đánh cá của Việt Nam vẫn diễn ra bình thường ở Vịnh Bắc Bộ
16:53 31/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các hoạt động của ngư dân, các lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam vẫn diễn ra bình thường. Việt Nam cho rằng mọi hoạt động của các bên trên Biển Đông cần tuân thủ luật pháp quốc tế.

Các hoạt động của ngư dân, các lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam vẫn diễn ra bình thường. Việt Nam cho rằng mọi hoạt động của các bên trên Biển Đông cần tuân thủ luật pháp quốc tế.

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 31/7, khi được hỏi hiện Trung Quốc đang diễn tập bắn đạn thật tại Vịnh Bắc Bộ (kéo dài đến1/8), có ảnh hưởng gì tới các hoạt động đánh bắt cá của ngư dân, các lực lượng chức năng trên biển và hoạt động hàng không Việt Nam,  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết, các hoạt động của ngư dân, các lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam vẫn diễn ra bình thường. Việt Nam cho rằng mọi hoạt động của các bên trên Biển Đông cần tuân thủ luật pháp quốc tế.

Liên quan đến số phận của hơn 1500 công dân Việt Nam tại Libya, ông Lê Hải Bình cho biết, Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng nắm tình hình, tìm cách liên hệ với những công nhân đang lao động tại Libya, đa số những công dân Việt Nam đang lao động tại đây không ở vùng chiến sự. Đại sứ quán Việt Nam tại Libya đã lập 2 đường dây nóng, Cục lãnh sự lập 1 đường dây nóng sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Libya.

Hải Yến

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm