DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Các cụ bà tuổi 80 sắm vai... thiếu nữ
Suckhoedoisong.vn - Riêng công đoạn quay clip ngốn trọn của các cụ 7 ngày. Trước đó các cụ đã tham gia khóa học khiêu vũ cấp tốc, tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia tạo dáng và thiết kế trời trang.

Riêng công đoạn quay clip ngốn trọn của các cụ 7 ngày. Trước đó các cụ đã tham gia khóa học khiêu vũ cấp tốc, tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia tạo dáng và thiết kế trời trang.

Tuổi trung bình các cụ nghệ sĩ không chuyên - 82, sở thích chung - hội hè, ca hát và khiêu vũ. Các cư dân Trung tâm Nuôi dưỡng dành cho các bậc cao niên nghỉ hưu mang tên Edmund Hillary Retirement Village ở New Zeland nổi tiếng về phương diện sở thích khác thường với lứa tuổi các cụ: nghệ thuật hóa trang và nhạc pop.

Cụ bà tuổi 80 với màn fash moby.

Trên kênh của Trung tâm đăng ký trên Youtube đầy ắp tư liệu trích từ các flash moby (nhảy múa ngẫu hứng) do các cụ tổ chức và các clip quảng bá disco hưu trí. Và không chỉ có vậy. Các cụ bà tuổi 80 còn tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang, các sự kiện thể thao. Các cụ còn triển khai sáng kiến có tên: flash chois, tức cùng hát nhiều ca khúc tại các địa điểm công cộng.

Gần đây nhất, 50 cụ bà đại diện đơn vị cùng các cháu và các chắt của mình đã quyết định tái xây dựng video clip nổi tiếng Shake It Off của sao Taylor Swift. Để ra mắt công chúng địa phương, các cụ đã đầu tư không ít thời gian và mồ hôi. Riêng công đoạn quay clip ngốn trọn 7 ngày. Trước đó là thời gian lâu hơn các cụ tham gia khóa học khiêu vũ cấp tốc, tham khảo ý kiến các chuyên gia tạo dáng và thiết kế thời trang.

Trả lời câu hỏi, các cụ có cảm thấy tuổi quá cao để làm những chương trình giải trí như vậy, các cụ tuổi 80 hồn nhiên đáp, việc dành thời gian thực hiện các chương trình văn nghệ dạng này không chỉ phát huy tác dụng tiếp thêm năng lượng cho các cụ, mà còn tạo điều kiện để các cụ giao lưu và thiết lập tình bạn mới giữa các thế hệ.

Nhờ khiêu vũ phụ họa những ca khúc nhạc pop nổi tiếng, các cụ tìm thấy tiếng nói chung với thế hệ trẻ. Còn ai đó phê phán việc làm của các cụ là “lố lăng”? thì đây là giải thích: Với tuổi 80, mọi người cần tiếp cận với tinh thần khôi hài.

Sinh năm 1989, nữ ca sĩ tự sáng tác ca khúc kiêm diễn viên Mỹ lừng danh Taylor Swift khởi nghiệp từ năm 14 tuổi. Sao dòng nhạc đồng quê đậm chất dân dã nổi tiếng chủ yếu sau nhiều chục bài hát tường thuật những trải nghiệm cá nhân. Với vai trò nhạc sĩ, Swift từng được Hiệp hội tác giả Nashville và Đại sảnh Danh vọng sáng tác vinh danh. Các thành tựu khác của Taylor Swift bao gồm 10 giải Grammy, 1 giải Emmy, 22 giải thưởng Âm nhạc Billboard, 11 giải thưởng Hiệp hội nhạc đồng quê, 8 giải Academy of Country Music Awards, và 1 giải Brit. Taylor Swift cũng là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với hơn 40 triệu album (bao gồm 27,1 triệu bản tại Hoa Kỳ và 130 triệu đĩa đơn kỹ thuật số đã được tiêu thụ). Swift cũng góp mặt trong những bộ phim ăn khách như Valentine’s Day (2010) và The Giver (2014). Năm 2015, bước vào tuổi 26, Taylor Swift là nhân vật trẻ nhất lọt vào bảng xếp hạng “100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới” do tạp chí Forbes bình chọn.

Vinh Thu (Nguồn: Emeryci tańczą do Taylor Swift)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm