Các biện pháp sơ cứu

Cập nhật tin tức mới về Các biện pháp Sơ cứu, hình ảnh, video clip mới nhất về Các biện pháp Sơ cứu
Tin tức về :Các biện pháp sơ cứu
 • Chuột rút và cách xử trí

  Chuột rút và cách xử trí,xử trí chuột rút,sơ cứu chuột rút,làm gì khi bị chuột rút
  SKĐS - Cháu 17 tuổi , gần đây rất hay đau nhức bắp chân, thỉnh thoảng khi ngủ còn bị chuột rút chân rất đau. Bác sĩ có thể cho cháu biết nguyên nhân và cách xử trí khi bị chuột rút.
 • Phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ - Những điều cha mẹ cần biết

  phòng ngừa đuối nước,phòng ngừa đuối nước ở trẻ nhỏ,sơ cứu đuối nước,sơ cứu đuối nước ở trẻ nhỏ,đuối nước
  SKĐS - Nhiều trẻ nhỏ vốn tò mò, hiếu động và luôn mong chờ khám phá thế giới xung quanh bé, đặc biệt dễ bị thu hút bởi bể bơi, hồ nước. Vì vậy cần phải bảo vệ trẻ nhỏ khỏi hiểm họa đuối nước ở nơi bạn sống và nơi bạn đến.
 • Đuối cạn nguy hiểm thế nào?

  Đuối cạn nguy hiểm thế nào?,đuối cạn
  SKĐS - Mùa hè là khoảng thời gian dành cho giải trí với nước, nhưng nó cũng kèm theo nguy cơ đuối nước cao hơn.
 • Sơ cứu bỏng

  bỏng,sơ cứu
  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây nên bỏng như: do lửa, hơi nóng, hóa chất... Tùy từng tác nhân gây bỏng mà ta có cách sơ cứu, xử lý vết bỏng khác nhau để tránh các biến chứng nguy hiểm.
 • Cách sơ cấp cứu người bị đuối nước

  Cách sơ cấp cứu người bị đuối nước,sơ cứu đuối nước,đuối nước
  SKĐS - Thời tiết nóng bức vào mùa hè khiến số người đi bơi tăng lên. Không chỉ đến các bể bơi, nhiều người còn tìm đến các ao hồ sông suối. Thời gian gần đây liên tiếp các vụ đuối nước thương tâm xảy ra.
 • Sơ cứu nạn nhân có vết thương chảy máu

  sơ cứu chảy máu,sơ cứu,chảy máu
  SKĐS - Đa số các chấn thương nhẹ gây chảy máu như vết cắt, vết trầy thường không nghiêm trọng. Trường hợp động mạch hoặc tĩnh mạch lớn bị tổn thương, ví dụ tĩnh mạch cảnh ở cổ, nạn nhân có thể bị chảy máu trầm trọng, tính mạng bị đe dọa. Sơ cứu đúng cách và kịp thời có thể góp phần cứu sống người bệnh.
 • Sơ cứu người bị sốc nhiệt do nắng nóng

  sơ cứu sốc nhiệt,sơ cứu sốc nhiệt nắng nóng,sốc nhiệt nắng nóng,bị sốc nhiệt nên làm gì
  SKĐS - Sốc nhiệt do nắng nóng là hiện tượng thường gặp nếu như cơ thể lao động, tập luyện dưới thời tiết có nhiệt độ trên 39 độ C mà không cung cấp đủ nước để bù lại mồ hôi đã toát ra.
 • Cẩn trọng với ngộ độc băng phiến

  SKĐS -Viên băng phiến (có người gọi là viên long não) là chế phẩm thường được cho vào tủ quần áo để đuổi mối mọt, gián, rận rệp. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, loại hóa chất này có thể gây ngộ độc.
 • Dấu hiệu tố bạn có hệ miễn dịch kém

  SKĐS - Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các nhiễm trùng và nhiễm độc như vi-rút, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày trong môi trường. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, hệ miễn dịch có thể bị yếu đi. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có hệ miễn dịch kém.
 • 9 bước sơ cứu vết cắt và vết cào xước

  SKĐS - Vết cắt và vết cào xước nhỏ không cần tới phòng cấp cứu. Nhưng việc xử trí thích hợp là cần thiết để phòng nhiễm khuẩn và các biến chứng khác.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT