Các bệnh về mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên cần hết sức giữ gìn. Các bệnh về mắt nếu không xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn thậm chí mù lòa
Tin tức về :Các bệnh về mắt
 • Bảo vệ thị lực bằng chế độ ăn

  thị lực
  SKĐS - Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng mang lại một số lợi ích sức khỏe, bao gồm ngăn ngừa béo phì, tiểu đường týp 2 và ung thư. Nó cũng được chứng minh là có lợi cho mắt, giúp chúng ta duy trì thị lực tốt trong suốt cuộc đời. Dưới đây là một số loại thực phẩm và chất dinh dưỡng bạn nên ăn để bảo vệ sức khỏe đôi mắt.
 • Sử dụng thuốc cho người tăng nhãn áp

  tăng nhãn áp
  SKĐS - Một số loại thuốc khi dùng thời gian dài sẽ gây ra tác dụng phụ, làm tăng áp suất ở mắt hay làm tăng độ hẹp của góc con ngươi và giác mạc, khiến cho tình trạng tăng nhãn áp trở nên nghiêm trọng!
 • Ðau nhức mắt và cách xử trí

  đau nhức mắt
  SKĐS - Cháu 25 tuổi, sức khỏe bình thường, gần đây thỉnh thoảng cháu bị đau nhức mắt nhưng không thấy thị lực bị giảm hay dấu hiệu nào khác kèm theo.
 • Xử trí một số tai nạn mắt tại nhà

  SKĐS - Ông trời cho mỗi người chúng ta “giàu hai con mắt”. Đôi mắt là báu vật ai cũng phải nâng niu, giữ gìn.
 • 8 bài tập cho mắt sáng khỏe

  bài tập,đôi mắt,đôi mắt sáng khoẻ,chăm sóc mắt
  SKĐS - Mắt là bộ phận nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài như khói bụi, ánh nắng, môi trường làm việc...
 • Thoái hóa hoàng điểm là bệnh gì?

  thoái hóa hoàng điểm,thị lực,suy giảm thị lực,đôi mắt,bệnh về mắt
  SKĐS - Mẹ tôi 69 tuổi, đi khám bệnh phát hiện mắt bị thoái hóa hoàng điểm. Xin hỏi, bệnh này có nghiêm trọng không và điều trị thế nào?
 • Người trẻ bị tiểu đường tăng nguy cơ bệnh mắt

  SKĐS - Theo các nhà nghiên cứu, những người trẻ bị tiểu đường týp 2 có thể tăng nguy cơ bị bệnh mắt. Bệnh võng mạc tiểu đường, dạng phổ biến nhất của bệnh mắt xuất hiện khi những thay đổi hàm lượng đường huyết gây ra những thay đổi trong mạch máu võng mạc.
 • 5 ảnh hưởng của thai nghén đến mắt

  thai nghén
  SKĐS - Cùng với các thay đổi khác của cơ thể, mang thai có thể ảnh hưởng đến mắt và chất lượng tầm nhìn của bạn.
 • Cách nhỏ thuốc mắt hiệu quả

  cách nhỏ thuốc mắt,nhỏ thuốc mắt,thuốc nhỏ mắt
  SKĐS - Tôi bị đau mắt, đi khám bác sĩ kê dùng thuốc kháng sinh chloramphenicol về nhỏ. Khi nhỏ, thuốc cứ giàn giụa ra cả ngoài mắt nên thuốc vào trong mắt chẳng được bao nhiêu.
 • Viêm màng bồ đào, trị cách nào?

  SKĐS - Em bị viêm màng bồ đào từ tháng 6 năm ngoái do bị chấn thương vào mắt. Em đã khám và dùng thuốc tại bệnh viện tỉnh 3 lần nhưng không hết.
1 2 3