Các bệnh về Gan mật

Các bệnh về gan mật làm chức năng gan mật suy giảm cũng như gây ảnh hưởng đối với sức khỏe của cơ thể. Vậy làm thế nào để nhận biết và chẩn đoán sớm bệnh lý gan mật?
Tin tức về :Các bệnh về Gan mật
 • Chế độ ăn cho người bị bệnh gan

  Chế độ ăn cho người bị bệnh gan,chế độ ăn cho người bệnh gan,bệnh gan ăn uống thế nào,bệnh gan nên ăn gì,dinh dưỡng bệnh gan,thực phẩm nên ăn khi bị bệnh gan,thực phẩm nên kiêng khi bị bệnh gan
  SKĐS - Người bị bệnh gan cần chú ý đến chế độ ăn của mình để giải độc gan và giúp gan phục hồi. Chế độ ăn dành cho người bị bệnh gan cần cung cấp đủ lượng calo, dưỡng chất và chất lỏng.
 • 7 biện pháp tự nhiên để giảm men gan

  biện pháp giảm men gan,biện pháp tự nhiên giảm men gan,cách giảm men gan,cách hạ men gan,giảm men gan,tăng men gan làm gì
  SKĐS - Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể. Gan làm sạch máu, sản sinh ra các protein giúp máu đông, xử lý chất thải tế bào, sản xuất các chất dinh dưỡng, dự trữ vitamin và giúp cơ thể sản xuất glucose.
 • Tăng men gan có nguy hiểm?

  tăng men gan
  SKĐS - Tôi 58 tuổi, đi khám sức khỏe, xét nghiệm máu kết quả không bị viêm gan nhưng men gan tăng gấp 2 lần.
 • Bài thuốc hay chữa bệnh gan - mật

  SKĐS - Gan mật là cơ quan hoạt động liên tục, suy yếu theo tuổi tác, không biểu hiện triệu chứng trừ khi tổn thương trầm trọng, vì thế khó phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Mặt khác, phần lớn bệnh gan mật là do những thói quen không tốt: rượu bia, thuốc lá, thực phẩm không an toàn, lối sống không lành
 • Cách ăn để ngừa và làm chậm xơ gan

  cách ăn ngừa xơ gan,dinh dưỡng ngừa xơ gan,làm chậm xơ gan,người xơ gan ăn thế nào,người xơ gan nên ăn gì,ăn gì ngừa xơ gan,ngừa xơ gan,xơ gan
  SKĐS - Gan đóng một vai trò quan trọng trong bộ máy chuyển hoá của cơ thể bao gồm giải độc các chất có hại, làm sạch máu và sản xuất các chất dinh dưỡng quan trọng.
 • Có nên dùng thuốc bổ gan?

  thuốc bổ gan
  SKĐS - Trên thị trường có một số thuốc được người tiêu dùng quen gọi là thuốc bổ gan mà tác dụng thực chất là bảo vệ nhu mô, tăng cường chức năng gan.
 • Men gan cao và cách giảm không cần thuốc

  hạ men gan không cần thuốc,men gan cao nên làm gì,cách giảm men gan cao,giảm men gan cao tự nhiên
  SKĐS - Nếu có men gan tăng cao, điều này có thể chỉ ra rằng gan đang bị tổn thương. Nếu bác sĩ tìm thấy men gan tăng nhẹ trong một xét nghiệm máu thường quy, các khuyến cáo xử trí trong hầu hết các trường hợp là đề nghị các cách tự nhiên để hạ thấp chỉ số này.
 • Thảo dược trị gan nhiễm mỡ

  gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Gan nhiễm mỡ không phải là một bệnh mà chỉ là biểu hiện lâm sàng của nhiều bệnh lý khác nhau. Do đó, muốn điều trị gan nhiễm mỡ thì phải điều trị bệnh chính gây ra gan nhiễm mỡ.
 • Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật

  thực phẩm tốt cho người viêm túi mật,viêm túi mật nên ăn gì,người viêm túi mật ăn gì,viêm túi mật
  SKĐS - Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật như nước canh, dâu đen, dầu oliu,... có thể góp phần làm giảm nhẹ triệu chứng cho người bệnh viêm túi mật.
 • Xoa bóp hỗ trợ điều trị viêm túi mật

  viêm túi mật
  Viêm túi mật là một bệnh thường có nguyên nhân do sỏi túi mật gây ra. Nếu không được điều trị thường diễn biến kéo dài và tiến triển đến viêm hoại tử túi mật, tắc mật do sỏi...
1 2 3