Các bệnh tim mạch

Các bệnh về tim mạch thường có tính chất phức tạp và để lại di chứng nặng nề nếu không được can thiệp kịp thời. Cần hết sức lưu ý các dấu hiệu nghi ngờ bị tim mạch
Tin tức về :Các bệnh tim mạch
 • Tình dục an toàn cho người bị tim mạch

  Tình dục an toàn cho người bị tim mạch,tình dục,tim mạch
  SKĐS - Tình dục là nhu cầu sinh lý quan trọng mang tính tất yếu không thể thiếu của cuộc sống lứa đôi. một số bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến nhu cầu này.
 • Người bệnh tim cần cảnh giác khi thời tiết thay đổi

  bệnh tim mạch,thời tiết thay đổi,trời lạnh,bảo vệ tim mạch
  SKĐS - Tôi bị bệnh tim mạch, nghe nói người bị bệnh này phải cảnh giác khi thời tiết quá nắng nóng, điều đó có đúng không? Và phòng ngừa cách nào?
 • Đánh trống ngực khi nằm, vì sao?

  đánh trống ngực
  SKĐS - Hầu hết mọi người ít chú ý đến nhịp đập của trái tim, trừ khi phát hiện dấu hiệu hẫng hụt nhịp tim hoặc nhịp đập bất thường.
 • Những bài thuốc ổn định huyết áp

  bài thuốc ổn định huyết áp,bài thuốc chữa cao huyết áp,bài thuốc chữa tăng huyết áp
  SKĐS - Đây là những bài thuốc điều trị chứng tăng huyết áp theo các thể bệnh. Việc điều trị cần được sự chỉ định theo dõi của thầy thuốc có kinh nghiệm.
 • Món ăn bài thuốc tốt cho người bệnh tim mạch

  Người bệnh tim mạch thường e ngại các món ăn được chế biến từ thịt lợn, nhất là phủ tạng của lợn vì cho rằng chứa nhiều cholesterol có hại cho sức khỏe.
 • Chủ động phòng bệnh tim bẩm sinh

  SKĐS - Tôi 32 tuổi, mới mang thai ở những tuần đầu. Tôi nghe nhiều người nói, trong quá trình mang thai nếu sức khỏe không tốt có thể dẫn đến trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nên rất lo lắng.
 • Cách nào giảm các nguy cơ tim mạch?

  nguy cơ tim mạch,tim mạch,suy tim
  SKĐS - Bệnh nhân mắc đái tháo đường (ĐTĐ) thường sẽ bị tăng nguy cơ vữa xơ động mạch (VXĐM), tăng huyết áp (THA) và bệnh động mạch vành (ĐMV). Ngoài ra, ở người bệnh này cũng gia tăng các biến chứng mạch máu lớn và mạch máu nhỏ khác ở mạch máu não, động mạch chủ, động mạch thận...
 • 10 yếu tố nguy cơ gây đột quỵ

  SKĐS - Tăng huyết áp, lười vận động, béo phì, chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá… là những yếu tố hàng đầu gây ra các cơn tai biến mạch máu não (đột quỵ). Tuy nhiên phần lớn các nguyên nhân gây đột quỵ có thể dự phòng.
 • Đông y hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành

  SKĐS - Theo quan niệm của y học cổ truyền, bệnh mạch vành thuộc các chứng “tâm thống” (đau tim), “hung tê” (đau ngực).
 • Lưu ý về chế độ ăn cho người mới phẫu thuật tim

  SKĐS - Nếu bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật tim, các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý một số nguyên tắc ăn uống dưới đây để có thể phục hồi nhanh hơn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT